ORS ra mắt nền tảng đặc biệt Alpha Carbon cho thị trường than hoạt tính

ORS ra mắt nền tảng đặc biệt Alpha Carbon cho thị trường than hoạt tính

  Trọng tâm của ORS không chỉ dừng lại ở hiệu quả sản phẩm đơn thuần và công ty còn nỗ lực đạt được sự xuất sắc trong mọi khía cạnh hoạt động của mình, từ tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô bền vững đến tối ưu hóa quy trình sản xuất để giảm thiểu tác động đến môi trường.

  than hoạt tính Alpha ORS sinh khối năng lượng tái tạo năng lượng sinh học nhiên liệu sinh học

  Công ty năng lượng tái tạo Organic Recycling Systems Limited có trụ sở tại Mumbai đã công bố ra mắt nền tảng Alpha Carbon và đồng thời bán sản phẩm đầu tiên GAC-01 (than hoạt tính) thông qua nền tảng này.

  ORS muốn cách mạng hóa bối cảnh sản xuất than hoạt tính thông qua khoa học tiên tiến và cam kết kiên định về tính bền vững.

  ORS cho rằng GAC-01 (than hoạt tính) là chất hấp phụ đa năng nổi tiếng với khả năng lọc nước, tìm thấy các ứng dụng trên vô số lĩnh vực, từ xử lý môi trường đến sản xuất dược phẩm. Tại Alpha Carbon, trọng tâm của ORS không chỉ dừng lại ở hiệu quả sản phẩm đơn thuần mà công ty còn nỗ lực đạt được sự xuất sắc trong mọi khía cạnh hoạt động của mình, từ tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô bền vững đến tối ưu hóa quy trình sản xuất để giảm thiểu tác động đến môi trường.

  Có nhiều sản phẩm trong thương hiệu được cung cấp cho nhiều ngành công nghiệp. Đây là những sản phẩm than hoạt tính và than hoạt tính có nguồn gốc từ thiên nhiên được làm từ sinh khối. Nhu cầu sử dụng than hoạt tính gáo dừa rất cao. ORS đang hoạt động tích cực trong ngành công nghiệp xử lý chất thải và đã phát triển các nguồn để họ có thể thu thập các loại vật liệu này. Sau đó, ORS sản xuất than củi và than hoạt tính thông qua công nghệ được phát triển nội bộ của họ có tên là Hệ thống cacbon hóa Sanjeevak.

  ORS chuyển đổi sinh khối này thành than củi và than hoạt tính. Công nghệ và quy trình của họ có mức phát thải giảm đáng kể so với các phương pháp sản xuất than truyền thống trong lò nung.

  Trong Hệ thống cacbon hóa Sanjeevak của họ, ORS đã phát triển buồng cacbon hóa và là hệ thống chứa một lò phản ứng với thiết bị kiểm soát khí thải không gây ô nhiễm môi trường.

  Than hoạt tính – thường được làm từ gáo dừa – được sử dụng trong ngành xử lý nước và xử lý nước thải. Các nhà máy xử lý nước hoặc nước thải lớn của thành phố sử dụng phương pháp này với số lượng lớn. Thông qua than hoạt tính, khả năng làm sạch nước được khuếch đại cho mục đích di động.

  Than hoạt tính hoặc carbon được sử dụng với số lượng lớn trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm mỹ phẩm, dược phẩm, khí thải, chế biến thực phẩm và đồ uống, v.v.

  ORS cho rằng toàn bộ ý tưởng đằng sau việc ra mắt Alpha Carbon là mang lại sự bền vững về mặt kinh tế và sinh thái trong kế hoạch của ngành công nghiệp sinh khối. Có rất nhiều sinh khối như vỏ hạt cà phê, vỏ hạt điều, vỏ hạt cọ, v.v. vẫn chưa được khai thác và công ty muốn tạo ra giá trị từ chúng. Thật không may, nhiều loại sinh khối này cuối cùng lại được đưa vào các bãi chôn lấp. Các đơn vị chế biến thực phẩm, nông dân và các tổ chức sản xuất nông dân, các cơ sở xử lý chất thải, v.v. tạo ra rất nhiều sinh khối và họ gặp khó khăn trong việc xử lý chất thải.

  ORS cho biết họ đang cố gắng mở ra nguồn doanh thu bổ sung cho các đơn vị chế biến thực phẩm, nông dân và các tổ chức sản xuất nông dân, cơ sở xử lý chất thải, v.v. Công ty đang giúp các đơn vị này triển khai Hệ thống cacbon hóa Sanjeevak và cũng mua than và than hoạt tính thu được ; do đó, mang lại cho họ sự đảm bảo bao tiêu về sản lượng than. Sự ra mắt của Alpha Carbon là một nỗ lực nghiêm túc theo hướng này.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline