OPW công bố ra mắt trang web OPW Propane Energy Solutions

OPW công bố ra mắt trang web OPW Propane Energy Solutions

  Siemens và Boson Energy ký thỏa thuận nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng xanh thông qua công nghệ chuyển đổi chất thải thành hydro (to-X).

  opw năng lượng propan

  Boson Energy và Siemens AG đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) để tạo điều kiện hợp tác về công nghệ chuyển đổi chất thải không thể tái chế thành năng lượng sạch. Sự hợp tác này nhằm mục đích thúc đẩy an ninh năng lượng bền vững tại địa phương, cho phép cơ sở hạ tầng sạc xe điện chạy bằng hydro mà không ảnh hưởng đến sự ổn định của lưới điện hoặc tác động đến giá tiêu dùng.  

  Jan Grimbrandt , Tổng giám đốc điều hành của Boson Energy, cho biết:

  Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Siemens trong tham vọng tạo nên sự khác biệt trong xã hội và hỗ trợ quá trình khử cacbon toàn cầu bằng giải pháp Waste-to-X của chúng tôi.

  “Siemens, với năng lực độc đáo về con người và công nghệ, mang đến cho Boson Energy năng lực 'không giới hạn' để mở rộng quy mô và tiếp cận các thị trường từ Berlin đến Delhi và xa hơn nữa – ngay từ ngày đầu tiên.” 

  Siemens cung cấp công nghệ cho mọi bước ghép nối ngành, từ các quy trình hóa học ban đầu đến các trạm sạc cuối cùng. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm tất cả các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cần thiết trong tự động hóa, điện khí hóa và thiết bị đo lường. Là đối tác công nghệ, Siemens sẽ hỗ trợ Boson Energy xây dựng bản thiết kế để tạo ra giải pháp có thể mở rộng và lặp lại, bằng cách áp dụng công nghệ mới nhất trong các dịch vụ kỹ thuật số và phần mềm để tối ưu hóa, chuẩn hóa và mô phỏng trong cả giai đoạn sản xuất và vận hành.  

  Axel Lorenz,  Tổng giám đốc điều hành bộ phận Tự động hóa quy trình tại Siemens Digital Industries, cho biết:

  Chúng tôi mong muốn hỗ trợ Boson Energy bằng danh mục đầu tư của mình để đóng góp vào nền kinh tế tuần hoàn bền vững hơn.

  “Số hóa và tự động hóa đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và mở rộng năng lực sản xuất – thậm chí còn quan trọng hơn đối với các quy trình phức tạp như tái chế nhiệt hóa học.” 

  Chống biến đổi khí hậu là một trong những thách thức lớn nhất của thời đại chúng ta. Để giải quyết thách thức này, Boson Energy đóng góp vào quá trình khử cacbon bằng cách sản xuất năng lượng và hóa chất tại địa phương theo phương thức phân tán – biến chất thải không thể tái chế thành hydro bền vững, có khả năng cạnh tranh về chi phí với nhiên liệu hóa thạch tại điểm sử dụng. Công ty thực hiện điều này bằng cách tích hợp công nghệ Hydro bằng Khí hóa hỗ trợ Plasma (HPAG) vào giải pháp 'trung tâm năng lượng' hiện thực hóa tiềm năng hydro tuần hoàn quan trọng của chất thải theo cách bền vững độc đáo. Hydro được sản xuất có thể hỗ trợ các ứng dụng ngoài lưới điện như sạc nhanh và tạo điều kiện cho hoạt động lưới điện đáng tin cậy hơn. 

  Stephan May , Tổng giám đốc điều hành bộ phận Điện khí hóa và Tự động hóa tại Siemens Smart Infrastructure, cho biết:

  Sự hợp tác với Boson Energy là bước tiến đáng kể trong cam kết của chúng tôi về việc phát triển công nghệ hướng tới mục tiêu giảm CO₂.

  “Bằng cách tận dụng phạm vi rộng lớn của danh mục đầu tư toàn diện của mình, chúng tôi hướng đến mục tiêu tạo ra một mô hình có khả năng mở rộng và hiệu quả để chuyển đổi chất thải thành hydro sạch. Sự hợp tác này không chỉ giải quyết nhu cầu cấp thiết về an ninh năng lượng tại địa phương mà còn góp phần giảm lượng khí thải carbon toàn cầu, mở đường cho một tương lai bền vững hơn.” 

  Boson Energy đang nhắm đến hơn 300 nhà máy để sản xuất 1 triệu tấn hydro tuần hoàn từ chất thải vào năm 2030 – tránh phát thải tới 30 triệu tấn CO₂ mỗi năm. Bắt đầu từ Thụy Điển, Ba Lan và Đức, sau đó tiếp tục trên khắp châu Âu, Boson Energy đang hướng đến sự hiện diện toàn cầu.  

  Biên bản ghi nhớ đã được ký kết tại Hội chợ ACHEMA ở Frankfurt bởi Axel Lorenz, Tổng giám đốc điều hành về Tự động hóa quy trình, và trước đó là Stephan May, Tổng giám đốc điều hành về Điện khí hóa và Tự động hóa tại Siemens.  

  Siemens và Boson Energy ký thỏa thuận nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng xanh thông qua công nghệ chuyển đổi chất thải thành hydro (to-X). 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline