Omron trả lại điểm cho việc tự tiêu thụ năng lượng mặt trời dân dụng. Giá trị môi trường “khai quật”

Omron trả lại điểm cho việc tự tiêu thụ năng lượng mặt trời dân dụng. Giá trị môi trường “khai quật”

  Omron trả lại điểm cho việc tự tiêu thụ năng lượng mặt trời dân dụng. Giá trị môi trường “khai quật”


  OMRON SOCIAL SOLUTIONS đã bắt đầu một dịch vụ trả lại điểm cho người dùng để đổi lấy giá trị môi trường của việc sản xuất điện mặt trời dân dụng tự tiêu thụ. Khai quật giá trị môi trường đã bị chôn vùi cho đến nay và sử dụng nó cho việc quản lý khử cacbon của các công ty.

  Điểm thưởng cho năng lượng điện tự tiêu thụ
  Omron thu thập và sử dụng giá trị môi trường
  Vào ngày 29 tháng 6, OMRON SOCIAL SOLUTIONS (sau đây gọi là "OMRON") sẽ cung cấp phần thưởng điểm trong "Vòng kết nối hoạt động sinh thái do mọi người tạo ra", một dịch vụ thu thập và sử dụng lượng điện được tạo ra từ việc tự tiêu thụ năng lượng mặt trời dân dụng. sản xuất điện như giá trị môi trường. thông báo rằng nó đã bắt đầu

  Do đó, người dùng dịch vụ này hiện có thể đổi số điểm đã cho để lấy nhiều điểm khác nhau như điểm PayPay và phiếu quà tặng Amazon.

  “Vòng kết nối hoạt động sinh thái do mọi người tạo ra” là một dịch vụ mà OMRON đã cung cấp từ tháng 1 năm 2022 và nhắm mục tiêu đến những ngôi nhà đã lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng hỗn hợp của nền tảng lưu trữ đa năng lượng “KPBP-A Series” của công ty. Đây là cách nó hoạt động.

  (Nguồn: Omron Social Solutions)

  Đầu tiên, OMRON nhận được giá trị môi trường được tạo ra từ việc phát điện mặt trời của người dùng và người dùng nhận được điểm như một khoản đền bù. Giá trị môi trường đề cập đến giá trị được trao cho điện năng được sản xuất bằng các phương pháp không thải ra CO2, chẳng hạn như năng lượng tái tạo.

  Sau đó, Omron sẽ sử dụng giá trị môi trường thu được cho các hoạt động sinh thái bằng cách sử dụng hệ thống tín chỉ J quốc gia. Hệ thống J-credit là một hệ thống trong đó chính phủ xác nhận lượng khí thải CO2 được giảm thiểu và hấp thụ là kết quả của những nỗ lực như giới thiệu các thiết bị tiết kiệm năng lượng và quản lý rừng dưới dạng "tín dụng" và cho phép chúng được giao dịch.

  Trong số các công ty hướng tới quản lý khử cacbon, nỗ lực giảm phát thải CO2 từ điện liên quan đến các hoạt động kinh doanh bằng cách mua J-credit có nguồn gốc từ năng lượng tái tạo đang được đà tăng trưởng. Trong bối cảnh đó, dự kiến ​​sẽ có một mức độ nhu cầu nhất định đối với các khoản tín dụng J do Omron mua.

  "Khai quật" giá trị môi trường bị chôn vùi
  Tạo ra các khuyến khích để tự tiêu dùng
  Theo OMRON SOCIAL SOLUTIONS, giá trị môi trường của việc tự tiêu thụ điện mặt trời cho khu dân cư là "giá trị chìm" đã bị bỏ qua cho đến nay. Do đó, công ty sẽ khai thác giá trị đó và sử dụng nó để khử cacbon cho các công ty.

  Ngoài ra, công ty đã bắt đầu dịch vụ này với hy vọng rằng người sử dụng các cơ sở sản xuất điện mặt trời trong khu dân cư sẽ nhận ra rằng “tự tiêu thụ điện mặt trời có nghĩa là sống thân thiện với môi trường”.

  Đối với người dùng, điểm có thể kiếm được bằng cách giải quyết vấn đề tự tiêu thụ năng lượng mặt trời, vì vậy đây là một hình thức khuyến khích mạnh mẽ hơn cho việc tự tiêu thụ chủ động hơn. Đồng thời, trong bối cảnh hóa đơn tiền điện tăng chóng mặt, mức tiêu thụ tự dùng ngày càng tăng được cho là sẽ có tác dụng kiềm chế hóa đơn tiền điện.

  Zalo
  Hotline