OEG Renewables và SOMAC Forge Liên minh gió ngoài khơi Nhật Bản

OEG Renewables và SOMAC Forge Liên minh gió ngoài khơi Nhật Bản

  OEG Renewables và Sojitz Machinery Corporation (SOMAC) đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) để cung cấp các giải pháp dịch vụ tái tạo cho thị trường gió ngoài khơi đang phát triển ở Nhật Bản.

  MẮT SOMAC

  Nguồn: OEG tái tạo

  Theo Biên bản ghi nhớ, các công ty sẽ cung cấp dịch vụ tiền xây dựng, vận hành và bảo trì (O&M) và tàu cho các dự án gió ngoài khơi ở Nhật Bản.

  “Bằng cách hợp tác với SOMAC, một công ty có bề dày lịch sử và kinh nghiệm sâu rộng trên nhiều lĩnh vực công nghiệp ở Nhật Bản và khu vực rộng lớn hơn, OEG Renewables có một đối tác chiến lược đáng tin cậy mạnh mẽ để tăng trưởng và phát triển việc cung cấp dịch vụ tích hợp trong lĩnh vực gió ngoài khơi đang phát triển của Nhật Bản Kevin Wu,  Giám đốc khu vực (OEG Renewables) khu vực APAC cho biết  .

  Trong những năm tới, 3,5 GW dự kiến ​​​​sẽ được bổ sung vào công suất lắp đặt 259,5 MW hiện có khi Nhật Bản đặt mục tiêu 10 GW vào năm 2030 và lên tới 35-40 GW vào năm 2040, bao gồm cả từ gió nổi ngoài khơi, như một phần trong mục tiêu đạt được mạng lưới điện năng lượng mặt trời. -không phát thải vào năm 2050, OEG cho biết.

  SOMAC có trụ sở tại Tokyo là một công ty thương mại kinh doanh đầy đủ các loại máy móc công nghiệp, cung cấp hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển của khách hàng tại Nhật Bản và hơn thế nữa.

  Công ty là thành viên của công ty thương mại tổng hợp Tập đoàn Sojitz, có khoảng 400 nhân viên và văn phòng tại sáu thành phố khác trên khắp Nhật Bản và chín thành phố trên toàn thế giới.

  Khi nói đến OEG Renewables, công ty đã cung cấp các giải pháp dịch vụ tích hợp cho tất cả các dự án phát triển điện gió ngoài khơi lớn ở Đài Loan, hỗ trợ các chương trình xây dựng và O&M của họ.

  Gần đây nhất, OEG Renewables đã hoàn thành chương trình O&M trên hai trạm biến áp ngoài khơi đang hoạt động đầu tiên của Đài Loan tại trang trại gió ngoài khơi Greater Changhua của Ørsted.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline