NTT Anode thiết lập hệ thống tái chế tấm thải

NTT Anode thiết lập hệ thống tái chế tấm thải

   NTT Anode Energy (Minato-ku, Tokyo) có hệ thống tái chế (hệ thống tái chế vật liệu) được đối tác Kinki Denden Transport (Thành phố Neyagawa, tỉnh Osaka) thành lập trên toàn quốc đối với các tấm pin mặt trời đã qua sử dụng từ các nhà máy điện mặt trời mà công ty sở hữu và vận hành trên toàn quốc. bắt đầu vào năm tài chính 2023 thông qua hệ thống thu gom và tháo gỡ giả định tái sử dụng. Nó được công bố vào ngày 12 tháng 10.

  (Nguồn: NTT Anode Energy)

  Quy trình tái chế
  (Nguồn: NTT Anode Energy)

   Kinki Electric Transport đã lắp đặt thiết bị tháo dỡ tấm pin năng lượng mặt trời "ReSola" của Kinki Kogyo (Thành phố Kobe). ReSola là thiết bị kết hợp giữa máy tháo dỡ khung nhôm và máy bóc kính, có thể tự động tháo rời các tấm pin mặt trời thành khung nhôm, kính, tấm. Một cơ chế nghiền nát và tách kính bằng cách đưa một tấm có khung nhôm được tháo ra giữa các con lăn tạo áp lực.

   NTT Anode Energy hiện loại bỏ khoảng vài trăm tấm pin mặt trời mỗi năm, chủ yếu là do hư hỏng. Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống tái chế với dự đoán số lượng lớn các tấm pin mặt trời sẽ bị thải bỏ khi hết thời gian sử dụng khi các nhà máy điện mặt trời già đi.

   Đến khoảng năm 2030, mục tiêu là tháo dỡ và tách hầu hết các thành phần của tấm pin mặt trời đã qua sử dụng và gửi chúng đến các tuyến tái chế tương ứng. Ngoài ra, công ty sẽ khuyến khích không chỉ các cơ sở của mình mà còn cả các đơn vị đầu tư, chẳng hạn như các công ty có mục đích đặc biệt (SPC), tháo rời các tấm pin mặt trời đã qua sử dụng.

  Zalo
  Hotline