Nissei ra mắt tấm pin mặt trời trên mái nhà tại nhà máy Fukushima, PPA với Mitsubishi HC Capital

Nissei ra mắt tấm pin mặt trời trên mái nhà tại nhà máy Fukushima, PPA với Mitsubishi HC Capital

  Nissei (Minato-ku, Tokyo) sẽ sử dụng mái nhà của nhà máy Fukushima ở quận Nishishirakawa, tỉnh Fukushima, để lắp đặt một cơ sở sản xuất điện mặt trời tự tiêu thụ mới thông qua PPA (hợp đồng mua bán điện) tại chỗ. Dự kiến ​​nó sẽ được giới thiệu vào năm 2025.

  Mitsubishi HC Capital Energy, công ty con sản xuất năng lượng tái tạo của Mitsubishi HC Capital và Nissei, công ty con đang điều hành của Nissei Holdings (Minato-ku, Tokyo), đã ký thỏa thuận. Nó được công bố vào ngày 24 tháng 6.

  Tập đoàn Nissei HD thiết kế, phát triển và sản xuất thiết bị đỗ xe cơ khí chủ yếu cho các cơ sở thương mại và khu phức hợp nhà ở quy mô lớn ở các thành phố lớn, đồng thời thiết kế, phát triển và sản xuất máy sấy đông lạnh cho các công ty dược phẩm và thực phẩm - Kết hợp các chức năng của một nhà sản xuất. , Công ty CNTT và thương mại, bao gồm công ty thương mại về đường sắt, xây dựng hệ thống CNTT (thông tin và truyền thông) và bán phần mềm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Thiết bị phát điện năng lượng mặt trời trên mái nhà được lắp đặt sẽ có công suất 137kW, sản lượng điện phát hàng năm dự kiến ​​trong năm đầu tiên là 109.183kWh.

  Công ty dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng) không được tiết lộ; các tấm pin mặt trời được sản xuất bởi JinkoSolar Holding của Trung Quốc và bộ điều hòa điện (PCS) được sản xuất bởi Huawei Technologies của Trung Quốc.

  Nhân cơ hội PPA này, Nissei sẽ thay thế ô tô của công ty mình bằng xe điện (EV) và tiến tới xây dựng hệ thống quản lý năng lượng (EMS) trong tương lai. Ví dụ: chúng tôi sẽ phát triển môi trường sạc xe điện cho phương tiện đi lại của công nhân, tạo điều kiện trao đổi năng lượng với các công ty lân cận, chia sẻ xe điện và sử dụng các nguồn điện trong trường hợp khẩn cấp.

  Mitsubishi HC Capital sẽ sử dụng các chức năng và mạng lưới của tập đoàn để hỗ trợ nỗ lực của Nissei nhằm đưa xe điện vào các phương tiện của công ty, cải thiện môi trường sạc và xây dựng hệ thống sử dụng năng lượng tái tạo.

  Tập đoàn Mitsubishi HC Capital đang tích cực tham gia vào lĩnh vực kinh doanh sản xuất năng lượng tái tạo và có thành tích đạt sản lượng khoảng 1,1GW (1100MW), thuộc hàng đầu trong ngành tại Nhật Bản (dựa trên tỷ lệ sở hữu tính đến cuối năm tháng 3 năm 2024).

  Cốt lõi của việc này là Mitsubishi HC Capital Energy, công ty chủ yếu tham gia vào các nhà máy sản xuất điện mặt trời trong nước, với 160 dự án đang vận hành với tổng sản lượng 573,1MW (dựa trên tỷ lệ sở hữu tính đến ngày 1/4). Gần đây có nhiều dự án như PPA ( cột liên quan ).

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline