Nippon Steel Engineering lắp đặt pin năng lượng mặt trời và pin lưu trữ lớn tại cơ sở sản xuất ở Kitakyushu

Nippon Steel Engineering lắp đặt pin năng lượng mặt trời và pin lưu trữ lớn tại cơ sở sản xuất ở Kitakyushu

  Nippon Steel Engineering (Shinagawa-ku, Tokyo) ngày 16/10 thông báo đã khởi công xây dựng lắp đặt hệ thống phát điện năng lượng mặt trời công suất 1,2 MW và hệ thống pin lưu trữ công suất 500 kW, công suất 1,5 MWh. tại cơ sở sản xuất của nó ở thành phố Kitakyushu. Cơ sở sản xuất hiện là một công ty riêng biệt là Nippon Steel Structures (Thành phố Kitakyushu), nhưng dự kiến ​​sẽ được sáp nhập và vận hành trực tiếp vào ngày 1 tháng 4 năm 2024.

  (Nguồn: Nippon Steel Engineering)

  Nền tảng (áo khoác) điện gió ngoài khơi do Nippon Steel Structures sản xuất
  (Nguồn: Nippon Steel Engineering)

   Bằng cách giới thiệu hệ thống quản lý năng lượng (EMS) được phát triển độc lập, đồng thời dự đoán và giám sát lượng điện năng được tạo ra từ quá trình sản xuất điện mặt trời cũng như nhu cầu điện năng của công ty (bên trong nhà máy), chúng tôi có thể tạo và kiểm soát kế hoạch sạc và xả cho pin lưu trữ. Tận dụng tối đa sức mạnh của bạn. Chúng tôi mong muốn trở thành trung hòa carbon trong tương lai bằng cách tăng lượng điện được tạo ra từ năng lượng tái tạo và giảm lượng khí thải CO2.

   Ngoài việc điều chỉnh cung và cầu tại các cơ sở sản xuất này, pin lưu trữ được giới thiệu sẽ đảm bảo lợi nhuận bằng cách tận dụng các thị trường điện khác nhau, bao gồm thị trường điều chỉnh cung và cầu của Tổ chức Công nghiệp Điện lực Nhật Bản (OCCTO) và thị trường bán buôn của Tổ chức Công nghiệp Điện lực Nhật Bản (OCCTO). Sàn giao dịch bán buôn điện lực (JEPX) cũng đang nỗ lực nâng cao hiệu quả kinh tế bằng cách sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau.

   Ngoài việc cung cấp các dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng) toàn diện cho pin năng lượng mặt trời và pin lưu trữ, Nippon Steel Engineering sẽ sử dụng công nghệ điều khiển mà công ty đã phát triển thông qua bí quyết vận hành và kỹ thuật nhà máy trong lĩnh vực bán lẻ điện. Chúng tôi đã độc lập phát triển EMS nhằm tối ưu hóa khả năng sử dụng nhiều lần và sạc/xả pin lưu trữ, đồng thời sẽ sử dụng điều này để thúc đẩy tính trung hòa carbon trong cấu trúc của Nippon Steel.

   Nippon Steel Construction sản xuất nền móng (áo khoác) hỗ trợ thiết bị phát điện gió ngoài khơi và sẽ thúc đẩy quá trình khử cacbon của điện được sử dụng trong sản xuất và xử lý thiết bị năng lượng tái tạo, cũng như cải thiện khả năng phục hồi của cơ sở sản xuất.

   Nippon Steel Engineering cũng đang xem xét giảm lượng khí thải CO2 bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo như hydro, amoniac và ethanol sinh học làm nhiên liệu cho xây dựng và máy móc hạng nặng được sử dụng tại các cơ sở sản xuất và công trường. đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng xã hội và công nghiệp, bao gồm cả thiết bị năng lượng.

  Zalo
  Hotline