Nhà tích hợp pin nhiên liệu zepp.solutions đảm bảo khoản đầu tư 3 triệu euro để mở rộng khả năng hoạt động

Nhà tích hợp pin nhiên liệu zepp.solutions đảm bảo khoản đầu tư 3 triệu euro để mở rộng khả năng hoạt động

  Nhà tích hợp pin nhiên liệu zepp.solutions đảm bảo khoản đầu tư 3 triệu euro để mở rộng khả năng hoạt động.

  bộ tích hợp pin nhiên liệu

  Zepp.solutions, công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp pin nhiên liệu hydro ở Châu Âu, đã nhận được khoản đầu tư trị giá 3 triệu euro. Khoản tài trợ này đến từ Quỹ Chuyển đổi Năng lượng Rotterdam và một nhà đầu tư tư nhân có uy tín gắn bó sâu sắc với bối cảnh công nghệ Rotterdam. Khoản đầu tư này sẽ hỗ trợ zepp mở rộng khả năng hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

  Đây là đợt bơm vốn bên ngoài đầu tiên cho zepp.solutions, công ty đã phát triển thành một công ty trị giá hàng triệu đô la trên cơ sở tự khởi nghiệp kể từ khi thành lập vào năm 2017. Việc mở rộng này là một động thái chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường đối với hệ thống pin nhiên liệu zepp.solutions khi ngành hydro châu Âu đang hướng tới việc triển khai trên quy mô lớn hơn. 

  Jonas Brendelberger,  đồng sáng lập zepp.solutions, cho biết:

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Nhận được khoản đầu tư đầu tiên này là một cột mốc quan trọng đối với nhóm của chúng tôi.

  “Đó là một tín hiệu mạnh mẽ về sự tin tưởng vào những gì chúng tôi đang xây dựng ở đây và là sự phù hợp hoàn hảo, thu hút các đối tác tham gia, những người sẽ củng cố hơn nữa nguồn gốc của chúng tôi trong lĩnh vực công nghệ Rotterdam và Delft.”

  Erik van der Zant , Giám đốc Đầu tư tại InnovationQuarter và người quản lý quỹ tạm thời của Quỹ Chuyển đổi Năng lượng:

  Tham vọng của Zepp rất phù hợp với sứ mệnh của Quỹ Chuyển đổi Năng lượng, đó là giảm tác động của CO 2 ở khu vực Rotterdam bằng cách hỗ trợ các công ty công nghệ khí hậu đầy triển vọng. InnovationQuarter mong muốn được hợp tác cùng zepp để phát triển.

  Alderman Chantal Zeegers  của Rotterdam nhận xét về khoản đầu tư:

  Khu vực Rotterdam chịu trách nhiệm cho 1/5 tổng lượng khí thải CO2 ở Hà Lan.

  “Chúng ta cần giảm lượng khí thải này xuống 0 vào năm 2050. Các công ty chuyên sâu về công nghệ như zepp.solutions đóng vai trò quan trọng trong giải pháp và giúp xây dựng một hệ sinh thái hydro khả thi. Rotterdam rất vui khi được tham gia thông qua Quỹ chuyển đổi năng lượng của chúng tôi.”

  Cho phép không phát thải

  Hệ thống pin nhiên liệu hydro của Zepp chứa tất cả phần cứng và phần mềm cần thiết để biến khí hydro thành điện năng sử dụng được với hiệu suất cao và mật độ năng lượng vô song. Các hệ thống này được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng hạng trung đến hạng nặng và cho phép các nhà sản xuất xe tải, máy móc và nhà máy đóng tàu chuyển đổi sang công nghệ không phát thải. Phạm vi tích hợp lớn giảm thiểu sự tích hợp cần thiết 

  Các ví dụ gần đây về ứng dụng với công nghệ của zepp là xà lan nội địa Ab Initio của Concordia DAMEN, taxi nước hydro có trụ sở tại Rotterdam và một số máy xúc Liebherr. Một câu chuyện thành công lớn khác là việc Terberg Benschop tích hợp hệ thống zepp vào máy kéo sân, phương tiện này đã hoạt động bằng hydro kể từ tháng 10 năm 2020. Các lô hàng sắp tới bao gồm hai xe tải chạy bằng pin nhiên liệu hydro-điện 44 tấn (Europa), như cũng như một máy phát điện di động được sử dụng tại Sân bay Schiphol ở Amsterdam.

  Năm ngoái, zepp.solutions đã nhận được khoản tài trợ trị giá 2 triệu euro từ Quỹ Chuyển đổi Công bằng Châu Âu để hỗ trợ thành lập nhà máy lắp ráp mới của họ ở khu vực Rotterdam rộng lớn hơn. Sau khi hoàn thành, nhà máy này sẽ có công suất hàng năm lên tới 1000 chiếc và sẽ tạo ra tới 100 việc làm mới.

  Kết quả hợp tác

  Việc gây quỹ thành công là kết quả của sự hợp tác lâu dài và chuyên sâu giữa zepp.solutions và InnovationQuarter, người quản lý Quỹ Chuyển đổi Năng lượng Rotterdam. Trước đó, InnovationQuarter đã hỗ trợ zepp.solutions trong việc phát triển taxi nước chạy bằng hydro đầu tiên trên thế giới ở Rotterdam.

  Nhà tích hợp pin nhiên liệu zepp.solutions đảm bảo khoản đầu tư 3 triệu euro để mở rộng khả năng hoạt động.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline