Nhà sản xuất kính cửa sổ Bulgaria sử dụng pin NAS cho năng lượng mặt trời 4MW

Nhà sản xuất kính cửa sổ Bulgaria sử dụng pin NAS cho năng lượng mặt trời 4MW

  NGK đã giao pin NAS để lưu trữ năng lượng cho nhà sản xuất kính cửa sổ và rèm Rollplast của Bulgaria và bắt đầu hoạt động vào tháng 7. Đơn đặt hàng đã được nhận thông qua BASF Stationary Energy Storage (BSES), một công ty con của nhà sản xuất hóa chất BASF của Đức, và sẽ là cơ sở lắp đặt đầu tiên ở Đông Âu. Nó được công bố vào ngày 26 tháng 9.

  (Nguồn: Cách điện NGK)

  Pin NAS đang hoạt động (phía bên trái)
  (Nguồn: NGK Insulators)

   Pin NAS được giao có công suất tối đa 500kW và công suất 2900kWh. Nó bao gồm hai đơn vị dạng container và được lắp đặt tại cơ sở sản xuất của Rollplast ở Kostinbrod, Sofia. Tại cùng một địa điểm, chúng tôi đang tiến hành lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời lớn trên mái nhà (nhà máy sản xuất điện mặt trời quy mô lớn) với công suất 4 MW và bằng cách liên kết pin năng lượng mặt trời và NAS, khoảng một nửa lượng điện cần thiết cho sản xuất sẽ được đáp ứng. , và lượng điện dư sẽ được tạo ra để bán điện.

   Pin NAS có dung lượng lớn và có thể xả trong thời gian dài, thích hợp cho những giờ cao điểm, nơi năng lượng mặt trời được lưu trữ và sử dụng vào ban đêm, có thành tích phong phú và có độ tin cậy cao như một công nghệ lưu trữ năng lượng. Công ty được lựa chọn nhờ có chứng nhận và báo cáo thử nghiệm từ tổ chức UL Solutions. Rollplast đang xem xét tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo tại các địa điểm khác ở Bulgaria.

   NGK và BSES đã ký kết thỏa thuận hợp tác bán hàng pin NAS vào năm 2019 và đang mở rộng doanh số bán pin NAS thông qua mạng lưới bán hàng toàn cầu của BASF. Đến nay, nhà máy đã được lắp đặt tại hơn 250 địa điểm trên khắp thế giới, với tổng công suất 720 MW, tổng công suất xấp xỉ 5.000 MWh và đã hoạt động ổn định hơn 20 năm.

  Zalo
  Hotline