Nhà máy JFE Engineering/Monopile dành cho cơ sở điện gió ngoài khơi đã hoàn thành, cho phép sản xuất trong nước

Nhà máy JFE Engineering/Monopile dành cho cơ sở điện gió ngoài khơi đã hoàn thành, cho phép sản xuất trong nước

  JFE Engineering đang tấn công vào lĩnh vực năng lượng gió ngoài khơi. Một cơ sở sản xuất đơn cột (cấu trúc nền tảng) cho các cơ sở sản xuất điện gió ngoài khơi kiểu cố định đã được hoàn thành tại Thành phố Kasaoka, Tỉnh Okama. Nó được trang bị một thiết bị "con lăn uốn" có thể sản xuất các ống đơn có độ dày lên tới 130 mm và đường kính 12 mét. Năng lực sản xuất là 100.000 tấn/năm tính theo trọng lượng. Đây là nhà máy monopile đầu tiên của Nhật Bản. Cựu Tổng thống Oshita bày tỏ sự nhiệt tình của mình khi nói: ``Chúng tôi đã thiết lập công nghệ sản xuất monopile bằng cách sử dụng công nghệ tốt nhất thế giới. Chúng tôi sẽ đáp ứng được những kỳ vọng về sản xuất monopile sản xuất trong nước.''

  Hoàn thành nhà máy monopile (do JFE Engineering cung cấp)

  Một buổi lễ hoàn thành đã được tổ chức tại địa điểm này cùng ngày với sự tham dự của Chủ tịch JFE Holdings (HD) Atsushi Kakiki, Chủ tịch JFE Engineering Oshita, Thống đốc tỉnh Okama Ryuta Ibaraki và Itaru Oshimi của Kajima, người phụ trách dự án. thiết kế và xây dựng nhà máy, có khoảng 200 người, trong đó có 1 giám đốc đại diện và chủ tịch hội đồng tham dự. Lễ khánh thành nhà máy được tổ chức bằng lễ cắt băng khánh thành. Buổi trình diễn gia công thép tấm sử dụng con lăn uốn cũng được tổ chức.

  Việc hoàn thành nhà máy được tổ chức bằng lễ cắt băng khánh thành của những người liên quan.

  Nhà máy có diện tích khoảng 20 ha. Cơ sở này sẽ bao gồm một nhà máy sản xuất ống xử lý các tấm thép thành các ống đơn, một nhà máy làm sạch và sơn cũng như một khu vực lưu trữ các cọc đơn. Nhà máy sản xuất ống chính được trang bị các con lăn uốn để uốn thép tấm thành hình trụ, thiết bị hàn đường may, thiết bị lắp đặt và hoàn thiện mặt bích. Các ống đơn được sản xuất tại nhà máy sản xuất ống thô, sau đó các ống đơn được kết nối để tạo ra ống đơn.

  Nhà máy hướng ra Biển nội địa Seto và các cột đơn đã hoàn thành sẽ được vận chuyển đến địa điểm bằng tàu mô-đun. Ống thô thô chuyển tiếp sẽ được vận chuyển bằng đường biển đến Tsu Manufacturing Co., Ltd. (Tsu City), nơi các bộ phận thứ cấp và bộ phận bên trong sẽ được lắp đặt để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được vận chuyển bằng đường biển từ nhà máy Tsu đến công trường. JFE Engineering đã đầu tư khoảng 40 tỷ yên vào việc xây dựng nhà máy monopile, bao gồm cả việc nâng cấp cơ sở vật chất tại Nhà máy Tsu.

  Mời đối tác xem các hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage :
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline