Nhà máy điện địa nhiệt 5MW đi vào hoạt động tại thị trấn Oguni, thương mại hóa sau 5 năm phát triển

Nhà máy điện địa nhiệt 5MW đi vào hoạt động tại thị trấn Oguni, thương mại hóa sau 5 năm phát triển

  Gyomu Super được điều hành bởi một công ty năng lượng do người sáng lập thành lập.

  (Nguồn: Năng lượng tái sinh thị trấn)

  Nhà máy điện địa nhiệt năng lượng phục hồi thị trấn Oguni
  (Nguồn: Năng lượng phục hồi thị trấn)

  Machikoshi Energy (Thành phố Kakogawa, tỉnh Hyogo), công ty tham gia phát triển năng lượng tái tạo, đã phát triển nhà máy điện địa nhiệt đầu tiên của tập đoàn, "Nhà máy điện địa nhiệt năng lượng Oguni Machi Koshi" tại Thị trấn Oguni, tỉnh Kumamoto, và nó sẽ mở cửa kinh doanh từ ngày 1 tháng 3. Bắt đầu lái xe.

   Đây sẽ là một trong những nhà máy điện địa nhiệt lớn nhất ở tỉnh Kumamoto, với công suất lắp đặt 4,99MW và công suất truyền tải cuối cùng là 4,7MW. Sản lượng điện sản xuất hàng năm dự kiến ​​khoảng 34,49 triệu kWh, tương đương với khoảng 8.000 hộ gia đình bình thường. Điện năng tạo ra sẽ được bán dựa trên hệ thống giá bán điện (FIT). Giá mua là 40 yên/kWh.

   Thay vì sử dụng trợ cấp từ Tập đoàn Năng lượng, Kim loại và Khoáng sản Nhật Bản (JOGMEC) để khoan giếng, công ty đã áp dụng mô hình phát triển địa nhiệt của riêng mình (khoan thăm dò sử dụng thiết bị khoan riêng + nhà máy điện đóng gói). Dự án bắt đầu hoạt động khoảng 5 năm sau khi bắt đầu phát triển, đạt được mục tiêu thương mại hóa với tốc độ chưa từng có đối với một nhà máy điện địa nhiệt cỡ trung bình hoặc lớn hơn được kết nối với đường dây truyền tải điện cao thế.

   Đơn vị kinh doanh là Oguni Town Okoshi Energy, một công ty con địa phương của tập đoàn công ty. Nhận khoản vay riêng trị giá 7,8 tỷ yên từ Ngân hàng Mitsubishi UFJ. Không có bảo lãnh nợ nào được nhận từ các tổ chức công. Nhà cung cấp dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng) không được tiết lộ.

  Trong tương lai, chúng tôi đặt mục tiêu phát triển các nhà máy điện địa nhiệt dựa trên nhượng quyền thương mại đầu tiên của Nhật Bản và phát triển các doanh nghiệp nông nghiệp và thủy sản sử dụng nước nóng, sản phẩm phụ của năng lượng địa nhiệt.

   Town Revitalization Energy hướng tới mục tiêu trở thành một ''doanh nghiệp năng lượng cùng tồn tại với cộng đồng địa phương và thiên nhiên.'' Nó được thành lập bởi Shoji Numata, người sáng lập Kobe Bussan, công ty điều hành chuỗi cửa hàng Gyomu Super, đồng thời giữ chức vụ giám đốc đại diện, chủ tịch và chủ tịch.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline