Nguyên tắc Power, HSG Sungdong hợp tác để sản xuất nền tảng WindFloat tại Hàn Quốc

Nguyên tắc Power, HSG Sungdong hợp tác để sản xuất nền tảng WindFloat tại Hàn Quốc

  Nguyên tắc Power và HSG Sungdong của Hàn Quốc đã đồng ý về Biên bản ghi nhớ (MoU) không độc quyền để cùng nhau thúc đẩy các nỗ lực kỹ thuật nhằm sản xuất và lắp ráp công nghệ WindFloat có thể mở rộng.

  Nguyên lý Sức mạnh HSG Sungdong

  Nguồn: Sức mạnh nguyên tắc

  Theo Nguyên tắc Power, thỏa thuận này sẽ thúc đẩy sự phát triển chuỗi cung ứng nội địa bền vững ở Hàn Quốc và hỗ trợ tham vọng của nước này đạt được 14,3 GW công suất gió ngoài khơi vào năm 2030.

  Jingansg Lee , Giám đốc điều hành của HSG Sungdong cho biết, mục tiêu của hai công ty là thiết lập một hệ thống cung cấp sẵn sàng cung cấp các dự án điện gió nổi ngoài khơi quy mô công nghiệp bằng cách kết hợp kinh nghiệm công nghệ của trang trại gió nổi 75 MW mà Nguyên tắc Power đã triển khai trên toàn cầu và cơ sở sản xuất được tối ưu hóa của HSG Sungdon.

  Theo Lúcio Rodrigues, người đứng đầu chuỗi cung ứng và mua sắm của Nguyên tắc Power, Nguyên tắc Power sẽ cung cấp cho HSG Sungdong các thông tin đầu vào, thông số kỹ thuật và bài học vận hành về thiết kế WindFloat để tối ưu hóa cơ sở vật chất và quy trình của họ nhằm sản xuất nền tảng gió nổi có khả năng mở rộng và hiệu quả về mặt chi phí.

  “Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy một hệ sinh thái chuỗi cung ứng mạnh mẽ và bền vững thông qua việc sớm tham gia với
  các nhà cung cấp được chọn để xây dựng sự sẵn sàng cho việc cung cấp kịp thời và hiệu quả các dự án gió nổi.


  Rodrigues  cho biết  , những cam kết này là một phần cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng một ngành công nghiệp mới theo đúng cách, mang lại cho khách hàng và chính phủ sự tin tưởng về khả năng cung cấp.

  Công ty có 75 MW công suất đang hoạt động tại WindFloat Atlantic (Bồ Đào Nha) và Trang trại gió ngoài khơi Kincardine (Scotland), và 30 MW hiện đang được xây dựng tại dự án Eoliennes Flottates du Golfe du Lion ở Pháp, với tổng cộng các hợp đồng cho các dự án quy mô thương mại. 10 GW.

  Vào tháng 9 năm 2023, Nguyên tắc Power đã ra mắt nền tảng gió nổi dựa trên tấm phẳng mới, có tên là WindFloat F, được thiết kế để tích hợp tuabin gió siêu nông tại các cảng.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline