Nel và Cavendish Hydrogen được thành lập thành công ty riêng biệt

Nel và Cavendish Hydrogen được thành lập thành công ty riêng biệt

  Nel ASA giờ đây sẽ được công nhận là công ty chuyên phát triển và cung cấp máy điện phân.

  nel-and-cavendish-hydrogen-thành lập các công ty riêng biệt

  Bộ phận cung cấp nhiên liệu trước đây của công ty hiện đã được tách ra và niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Oslo với tên Cavendish Hydrogen, công ty sẽ tập trung vào thiết bị cung cấp nhiên liệu hydro cho các phương tiện hạng nặng.

  Sau khi tách ra, Nel sẽ có khoảng 450 nhân viên ở Na Uy và Hoa Kỳ cam kết phát triển và cải tiến máy điện phân PEM và kiềm. Họ cũng sẽ đầu tư mạnh vào công nghệ kiềm điều áp và PEM thế hệ tiếp theo.

  Håkon Volldal, Giám đốc điều hành của Nel, giải thích: “Nel có gần một thế kỷ kinh nghiệm phát triển máy điện phân và đã lắp đặt hàng nghìn hệ thống trên khắp thế giới. “Dựa trên thành tích tuyệt vời của chúng tôi, kể từ bây giờ, chúng tôi sẽ dành 100% công suất và bí quyết về hydro để phát triển và cung cấp các máy điện phân đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng nhất.”

  Về Cavendish Hydrogen, Volldal nói thêm, “Cavendish có điểm khởi đầu vững chắc với nhiều kinh nghiệm liên quan từ thị trường nhiên liệu hạng nhẹ, cơ sở khách hàng đa dạng và vững mạnh, một tổ chức có năng lực và giờ đây cũng là một ban giám đốc tận tâm.

  “Tôi tin rằng họ có thể thành công và tôi chúc họ những điều may mắn nhất.”

  Toàn bộ tài sản tiếp nhiên liệu của Nel đã được chuyển đến Cavendish vào tháng 5 (2024), nhằm trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong hai lĩnh vực khác nhau liên quan đến hydro.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline