NatPower H và Hydrocell ký kết thỏa thuận cung cấp hydro

NatPower H và Hydrocell ký kết thỏa thuận cung cấp hydro

  NatPower H, một phần của Tập đoàn NatPower – nhà phát triển cơ sở hạ tầng để sản xuất, lưu trữ và tiếp nhiên liệu hydro xanh cho hoạt động chèo thuyền giải trí, và Hydrocell, nhà sản xuất bộ điều khiển cho hệ thống động cơ chạy bằng điện và chạy bằng hydro, đã ký một thỏa thuận cho cung cấp hydro để sử dụng làm nhiên liệu đẩy cho các tàu không phát thải.

  Giày sneaker và

  Được phép của NatPower

  Hợp đồng bao gồm việc cung cấp khoảng 4,5 tấn hydro trong 3 năm từ một trong các trạm do NatPower H lắp đặt hoặc ở chế độ di động.

  Khí hydro sẽ được sử dụng làm động cơ đẩy cho tàu vận tải hành khách hạng nhẹ “Nobody's Perfect” của Hydrocell. Con tàu này là một thiết bị cải tiến dài 17 mét được đóng vào năm 1978, theo NatPower, sẽ chứa động cơ hydro đầu tiên được điều khiển bởi một bộ điều khiển do Hydrocell thiết kế.

  NatPower lưu ý rằng hoạt động tiếp nhiên liệu sẽ bắt đầu trong giai đoạn thử nghiệm của tàu và tiếp tục sang giai đoạn vận hành.

  Andrea Minerdo,  Giám đốc điều hành của NatPower H, cho biết đây là một hợp đồng quan trọng đối với ngành chèo thuyền và NatPower H, đồng thời nói thêm:  “Ngày nay hydro củng cố vị thế của mình như một loại nhiên liệu của tương lai, khi nó bắt đầu quá trình chuyển đổi từ nhiên liệu đẩy thử nghiệm sang nhiên liệu đó. có sẵn trên thị trường cho tất cả mọi người.”

  Karl Manfredi,  Giám đốc điều hành của Hydrocell, cho biết:  “Thỏa thuận với NatPower H là một dấu hiệu cụ thể cho thấy mong muốn thúc đẩy việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, dễ tiếp cận như hydro để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người. Đối với chúng tôi, hydro là một trong những chìa khóa dẫn đến một hành tinh bền vững hơn: do đó, chúng tôi đã kết hợp kinh nghiệm phong phú của mình trong lĩnh vực này để đóng góp. Nhờ NatPower H, chúng tôi có thể bổ sung thêm một phần nữa vào dự án cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi – trang bị thêm 'Nobody's Perfect'.”

  Trong các tin tức liên quan, vào tháng 1 năm 2024, NatPower H tiết lộ rằng cơ sở hạ tầng tiếp nhiên liệu hydro xanh trị giá 100 triệu euro cho hoạt động chèo thuyền giải trí sẽ có trạm đầu tiên được lắp đặt ở Ý vào mùa hè năm 2024.

  Vào thời điểm đó, công ty tuyên bố rằng thông qua dự án cơ sở hạ tầng tiếp nhiên liệu hydro này, công ty nhằm mục đích lắp đặt các trung tâm năng lượng bền vững tại các bến du thuyền lớn của Ý và tạo điều kiện lý tưởng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển và sử dụng các tàu chạy bằng hydro.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline