Năng lượng phân tử - Tiến bộ đáng kể trong Green House Capital Group plc Bước đột phá về công nghệ về di chuyển hydro nhiên liệu kép Green House chuẩn bị IPO

Năng lượng phân tử - Tiến bộ đáng kể trong Green House Capital Group plc Bước đột phá về công nghệ về di chuyển hydro nhiên liệu kép Green House chuẩn bị IPO

  Năng lượng phân tử - Tiến bộ đáng kể trong Green House Capital Group plc Bước đột phá về công nghệ về Năng lượng di chuyển bằng nhiên liệu kép Hydro House Green House chuẩn bị IPO.

  nhiên liệu hydro di động

  Năng lượng phân tử (AIM: MEN), vui mừng thông báo về thành tựu đột phá quan trọng về công nghệ và thương mại tại Dual Fuel Limited (“DFL”), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của bộ phận phát triển năng lượng thay thế do Công ty sở hữu 75%, Green House Capital Group plc (“Ngôi nhà xanh”).

  Điểm nổi bật

  · Các thử nghiệm ban đầu về công nghệ phun hydro độc quyền và cải tiến của DFL cho thấy rằng tối thiểu khoảng 20% ​​hydro có thể được đưa vào động cơ xe diesel hạng nặng một cách an toàn dẫn đến giảm tương ứng lượng khí thải và mở rộng đáng kể phạm vi lái xe .

  · Độ dịch chuyển 20% thể hiện đường cơ sở cho công nghệ của DFL và xác lập thông tin xác thực của nó như một giải pháp thương mại hấp dẫn cho các nhà khai thác đội tàu diesel hạng nặng trên toàn thế giới với những khách hàng đầu tiên tại quốc gia ra mắt Paraguay đã được xác định.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên. 

  · DFL hiện sẽ chuyển sang thử nghiệm trực tiếp trên đường lăn dự kiến ​​diễn ra vào Quý 1 năm 2024.

  · Giải pháp DFL tránh được nhu cầu về các phương tiện chạy bằng nhiên liệu hydro đắt tiền và mạng lưới tiếp nhiên liệu hydro, những yếu tố cản trở chính cho việc triển khai khả năng di chuyển bằng hydro.

    Đột phá công nghệ nhiên liệu kép

  Vào tháng 2 năm 2023, DFL đã ký hợp đồng với Helical Technology, một chuyên gia thử nghiệm động cơ và phương tiện, để tiến hành thử nghiệm động cơ xe hạng nặng sử dụng công nghệ nhiên liệu kép độc quyền và cải tiến của DFL, được phát triển với sự cộng tác của nhà thầu G-Volution Limited của DFL. Mục đích của những thử nghiệm này là xác định các điều kiện tối ưu để đưa hydro vào động cơ chạy bằng diesel.

  Quy trình thử nghiệm đòi hỏi phải đánh giá kỹ lưỡng động cơ và các tế bào thử nghiệm, sau đó cho động cơ chạy chỉ sử dụng động cơ diesel và sau đó đưa dần dần hydro vào cho đến khi nhiên liệu vào động cơ trở nên không tương xứng với công suất đầu ra của động cơ.

  Kết quả của những thử nghiệm ban đầu này xác nhận rằng khoảng 20% ​​hydro có thể được đưa vào động cơ xe diesel hạng nặng một cách an toàn, dẫn đến giảm lượng khí thải tương ứng. Kết quả cũng chỉ ra rằng giải pháp của DFL sẽ mở rộng đáng kể phạm vi hoạt động của các loại xe chở hàng nặng.

  DFL hiện sẽ tiến hành thử nghiệm thêm giải pháp công nghệ của mình trong môi trường đường lăn trực tiếp vào quý 1 năm 2024 nhằm hoàn thành việc hiệu chỉnh phần mềm đằng sau hệ thống.

  Sau khi hoàn thành thành công các cuộc thử nghiệm trên đường lăn, DFL dự kiến ​​sẽ cung cấp các giải pháp trang bị thêm đầu tiên cho khách hàng tại quốc gia dẫn đầu là Paraguay vào quý 3 năm 2024 với những khách hàng đầu tiên đã được xác định và Chính phủ có kế hoạch di chuyển hydro được hỗ trợ và xác định. Việc cung cấp của DFL sẽ được hỗ trợ bởi nguồn cung cấp 100% hydro xanh do G-Mobility, công ty chị em của nó trong Green House, tạo ra.

  Paraguay là một quốc gia không giáp biển ổn định về kinh tế và chính trị, không có mạng lưới đường sắt đang hoạt động, phụ thuộc vào đội xe khoảng 75.000 xe tải diesel hạng nặng tầm xa và 3.000 sà lan để phục vụ hậu cần cơ sở hạ tầng. MEN, thông qua mạng lưới được tạo ra bởi các hoạt động hiện tại và lịch sử ở Paraguay cũng như công ty chị em Atome Energy, có vị trí đặc biệt tốt để thâm nhập thị trường này.

  Công nghệ trang bị thêm tiết kiệm chi phí của DFL được thiết kế để cung cấp cho các nhà khai thác đội xe một giải pháp khử cacbon chuyển tiếp và giá cả phải chăng, giải pháp này sẽ mở rộng phạm vi phương tiện của họ mà không cần mạng lưới tiếp nhiên liệu hydro rộng khắp, mạng lưới tiếp nhiên liệu hydro rộng khắp là yếu tố tiêu cực về vật liệu và đắt tiền trong các giải pháp di chuyển hydro khác .

  Kết quả của thử nghiệm ban đầu này chứng minh rằng công nghệ DFL có khả năng thay thế đáng kể động cơ diesel trong động cơ chở hàng nặng, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến cơ hội thương mại hấp dẫn cho khách hàng của mình với sản phẩm dự kiến ​​sẽ được tung ra trên toàn thế giới sau khi sử dụng Paraguay làm quốc gia dẫn đầu .

  IPO Nhà Xanh

  Dự kiến ​​IPO của Green House AIM sẽ diễn ra vào quý 1 năm 2024.

  Green House đã đạt được tiến bộ mạnh mẽ trong quá trình chuẩn bị cho đợt IPO AIM của mình với tất cả các quy trình công việc chính sẽ hoàn thành trong thời gian tới. Green House được khuyến khích bởi những phản hồi nhận được từ các nhà đầu tư cho đến nay, điều này khẳng định quan điểm rằng Green House có thể phát triển dựa trên những tiến bộ đáng kể của mình với sự hỗ trợ của thị trường với tư cách là một thực thể độc lập.

  Christopher Raggett,  Giám đốc điều hành của Green House, nhận xét:

  Các hoạt động trong Green House tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng và bước đột phá công nghệ mới nhất của Nhiên liệu kép đặc biệt đáng khích lệ khi chúng tôi tìm cách nhanh chóng đưa giải pháp này đến thị trường mục tiêu màu mỡ.

  Dual Fuel có lợi thế đáng kể so với các giải pháp di chuyển bằng hydro khác ở chỗ nó có thể sử dụng các phương tiện hiện có với chi phí trang bị thêm khiêm tốn, tránh phải có mạng lưới tiếp nhiên liệu hydro đắt tiền, đồng thời quan trọng là giảm lượng khí thải carbon khi chuyển sang Net Zero.

  Với tiến độ này, chúng tôi mong muốn triển khai thành công và được nhận vào AIM của Green House vào năm 2024.”

  Năng lượng phân tử - Tiến bộ đáng kể trong Green House Capital Group plc Bước đột phá về công nghệ về di chuyển hydro nhiên liệu kép Green House chuẩn bị IPO

  Zalo
  Hotline