Năng lượng gió được sản xuất tại địa phương tại Thị trấn Happo, tỉnh Akita để tiêu thụ tại địa phương và cung cấp cho khách hàng ở khu vực đô thị

Năng lượng gió được sản xuất tại địa phương tại Thị trấn Happo, tỉnh Akita để tiêu thụ tại địa phương và cung cấp cho khách hàng ở khu vực đô thị

  EnerBank (Chuo-ku, Tokyo) công bố vào ngày 29 tháng 3 rằng họ đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Thị trấn Happo, tỉnh Akita, liên quan đến sản xuất và tiêu thụ năng lượng tái tạo tại địa phương cũng như phục hồi khu vực. Chúng tôi sẽ nỗ lực phổ biến điện năng lượng tái tạo thông qua sản xuất và tiêu thụ địa phương trong Tỉnh Akita bằng nguồn điện được tạo ra từ các nhà máy điện gió trong thị trấn và phân phối liên tỉnh tập trung vào khu vực đô thị, bao gồm Thành phố Yokohama, nơi có thỏa thuận hợp tác với Thị trấn Happo.

  (Nguồn: Enerbank)

  Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác
  (Nguồn: EnerBank)

  Dựa trên thỏa thuận hợp tác, chúng tôi sẽ cung cấp "điện năng lượng tái tạo do Thị trấn Happo sản xuất" cho khách hàng ở tỉnh Akita và khu vực đô thị Tokyo, cũng như huy động vốn để góp phần hồi sinh khu vực và trả lại chúng cho Thị trấn Happo và các doanh nghiệp năng lượng tái tạo ở thị trấn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét và triển khai hệ thống đấu thầu cạnh tranh để mua sắm điện tái tạo cho các cơ sở công cộng thuộc sở hữu của Thị trấn Happo.

  (Nguồn: Enerbank)

  Cách thức hoạt động của e.CYCLE
  (Nguồn: EnerBank)

  "e.CYCLE", mô hình sản xuất năng lượng tái tạo tại địa phương để tiêu dùng địa phương và phân phối liên tỉnh do Machimirai Seisakusho (Thành phố Yokohama) phát triển và "Eneoku", một dịch vụ do EnerBank điều hành có hợp đồng với nhà cung cấp điện bán lẻ rẻ nhất thông qua đấu thầu cạnh tranh. . Bằng cách sử dụng Eneoku để chọn các công ty điện bán lẻ bán buôn năng lượng tái tạo thông qua e.CYCLE, chúng tôi sẽ cung cấp năng lượng tái tạo với mức giá hợp lý cho người tiêu dùng.

  (Nguồn: Enerbank)

  Cách thức hoạt động của Eneoku
  (Nguồn: Enerbank)

  Đầu tiên, điện tái tạo sẽ được mua thông qua hệ thống cung cấp bán buôn cụ thể từ nhà máy điện gió giá điện đầu vào (FIT) quy mô 20MW ở Thị trấn Happo. Trong tương lai, nhiều công ty sản xuất năng lượng tái tạo sẽ được bổ sung vào dự án và sẽ nỗ lực tạo ra một hệ thống dẫn đến sự hồi sinh của khu vực. Mục đích là bắt đầu cung cấp điện cho các cơ sở công cộng ở Thị trấn Happo vào nửa đầu năm 2024.

  Theo EnerBank, có hồ sơ theo dõi việc sử dụng Eneoku trong các cơ sở công cộng tại 12 tổ chức thuộc Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch và Bộ Môi trường, cũng như 33 chính quyền địa phương trên toàn quốc. Thỏa thuận hợp tác này với Thị trấn Happo được cho là đô thị thứ 34 thực hiện sáng kiến ​​này.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline