Morimachi, Hokkaido / Xây dựng cơ sở phức hợp bao gồm tòa nhà văn phòng chính phủ và trung tâm cộng đồng, tổng diện tích 1,40.000 mét vuông, bắt đầu vào năm 2027

Morimachi, Hokkaido / Xây dựng cơ sở phức hợp bao gồm tòa nhà văn phòng chính phủ và trung tâm cộng đồng, tổng diện tích 1,40.000 mét vuông, bắt đầu vào năm 2027

  Morimachi, Hokkaido, đã phác thảo ý tưởng cơ bản về một cơ sở phức hợp để xây dựng lại tòa nhà chính phủ cũ kỹ. Nó được lên kế hoạch phát triển như một cơ sở phức hợp tích hợp trung tâm cộng đồng, thư viện và văn phòng nghiên cứu khai quật khảo cổ. Tổng diện tích sàn dự kiến ​​là 13.816m2. Bắt đầu từ năm nay, kế hoạch cơ bản, thiết kế cơ sở và thiết kế triển khai sẽ được hoàn thành trong một năm, với mục tiêu bắt đầu xây dựng vào năm tài chính 2027.

  Tòa nhà văn phòng chính phủ tọa lạc tại 144-1 Miyukicho, bao gồm một tòa nhà bê tông cốt thép hai tầng với tổng diện tích 1.414 mét vuông và một tòa nhà bê tông cốt thép hai tầng với tổng diện tích 1.207 mét vuông. , và được hoàn thành vào năm 1967. Trung tâm cộng đồng ở Miyukicho 132 được hoàn thành vào năm 1971 với kết cấu bê tông cốt thép, một tầng hầm, bốn tầng nổi trên mặt đất, có tổng diện tích 3.921 mét vuông. Cả hai cơ sở đều xuống cấp, đặc biệt là tường bên ngoài và trang thiết bị, không đáp ứng các tiêu chuẩn về địa chấn, gây ra các vấn đề về an toàn.

  Khi lấy ý kiến ​​người dân thị trấn về việc xây dựng lại, đã có những ý kiến ​​bày tỏ mong muốn cải thiện sự thuận tiện của thư viện, hiện nằm trong một cơ sở tư nhân và trong tình trạng chật chội, cũng như văn phòng nghiên cứu khai quật khảo cổ, nơi lưu giữ các tài liệu khảo cổ và triển lãm Chúng tôi đang xem xét phát triển một cơ sở phức hợp bao gồm cả cơ sở vật chất lẫn không gian ăn uống và quán cà phê.

  Theo khái niệm cơ bản, đất tư nhân tại Thị trấn Morikawa (diện tích khu đất: 34.122 mét vuông) sẽ được coi là ứng cử viên đầu tiên cho địa điểm xây dựng. Khu phức hợp dự kiến ​​có tổng diện tích 13.817 mét vuông. Khu vực này bao gồm 4.317 mét vuông dành cho tòa thị chính, 5.000 mét vuông dành cho trung tâm cộng đồng, 2.000 mét vuông dành cho thư viện và 2.500 mét vuông dành cho văn phòng nghiên cứu khai quật khảo cổ. Bãi đỗ xe sẽ có 300 chỗ đỗ xe chung và 2 chỗ dành cho xe lăn.

  Các phương pháp kinh doanh sẽ bao gồm phương pháp truyền thống là đặt hàng thiết kế và xây dựng riêng biệt cũng như phương pháp DB (gói thiết kế và xây dựng), phương pháp ECI (phương pháp đàm phán và hợp tác kỹ thuật) và phương pháp PFI, và sẽ được trình bày trong kế hoạch cơ bản cùng với phương pháp này. với chi phí dự án.

  Kể từ năm tài chính này, kế hoạch cơ bản, thiết kế cơ sở và thiết kế triển khai sẽ được thực hiện mỗi năm một năm, dự kiến ​​xây dựng trong hai đến ba năm, bắt đầu từ năm 2027 và mục tiêu hoàn thành vào năm 2029.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:       https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline