MOL – Tàu chở khách lai nhiên liệu sinh học và hydro đầu tiên của Nhật Bản 'Hanaria' bắt đầu dịch vụ tại Kitakyushu

MOL – Tàu chở khách lai nhiên liệu sinh học và hydro đầu tiên của Nhật Bản 'Hanaria' bắt đầu dịch vụ tại Kitakyushu

  MOL - Tàu chở khách lai nhiên liệu sinh học và hydro đầu tiên của Nhật Bản 'Hanaria' bắt đầu dịch vụ tại Kitakyushu.

  hành khách hybrid nhiên liệu sinh học hydro

  Mitsui OSK Lines, Ltd. (MOL; Chủ tịch & Giám đốc điều hành: Takeshi Hashimoto) hôm nay thông báo rằng tàu chở khách hybrid ' Hanaria ', sử dụng hydro và diesel sinh học làm nhiên liệu, đã bắt đầu hoạt động ở Kitakyushu. Con tàu được đóng tại Hongawara Ship Yard Co., Ltd. (Chủ tịch: Makoto Hongawara; Trụ sở chính: Fukuyama-shi, tỉnh Hiroshima) cho công ty MOL Group MOTENA-Sea, Ltd. MOTENA-Sea, Ltd. (Chủ tịch: Kazutoshi Takao ; Trụ sở chính: Chiyoda-ku, Tokyo), được hỗ trợ bởi các khoản đầu tư từ MOL Techno-Trade, Ltd. (Chủ tịch: Kazuyoshi Kawagoe; Trụ sở chính: Chiyoda-ku, Tokyo).

  Đây là tàu chở khách đầu tiên của Nhật Bản có thể lựa chọn năng lượng đẩy từ pin nhiên liệu hydro, pin lithium-ion và nhiên liệu diesel sinh học, đạt tỷ lệ giảm khí nhà kính (GHG) từ 53%-100% so với các tàu chạy bằng nhiên liệu hóa thạch thông thường của Nhật Bản. Cùng lớp.

  Cabin hành khách ở tầng một của con tàu có màn hình và máy chiếu lớn 98 inch ở phía trước, mở ra nhiều ứng dụng ngoài giao thông vận tải, chẳng hạn như sự kiện, giáo dục môi trường và địa điểm tổ chức hội nghị quốc tế. Ngoài ra, cabin hành khách ở tầng 2 được thiết kế để hành khách có thể tận hưởng chuyến du ngoạn trong khi cảm nhận làn gió từ boong tàu.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Hành khách có thể tận hưởng nhiều tuyến hành trình khác nhau, chẳng hạn như “Chuyến du ngoạn thờ cúng”, ghé thăm ba ngôi đền đối diện với eo biển Kanmon, Mekari-Jinja, Akama Jingu và Đền Kameyama Hachimangu; “Chuyến du ngoạn qua eo biển Kanmon” ghé thăm các địa danh nổi tiếng như Cầu Kanmon, nối liền Honshu và Kyushu; và “Chuyến du ngoạn ngắm cảnh đêm tại nhà máy”, giới thiệu quang cảnh ban đêm của các di sản công nghiệp.

  Tập đoàn MOL đã xác định chiến lược môi trường là yếu tố chính trong kế hoạch quản lý “HÀNH ĐỘNG XANH 2035” của mình và đặt mục tiêu đạt được lượng phát thải GHG bằng 0 vào năm 2050 thông qua một số chiến lược như sử dụng nhiên liệu sạch cho tàu và vận hành hiệu quả trong “MOL Tầm nhìn Môi trường của Tập đoàn 2.2“.

  Nhóm sẽ theo đuổi việc giới thiệu các tàu nhiên liệu thế hệ tiếp theo, bao gồm cả dự án này và góp phần hiện thực hóa một xã hội ít carbon, khử cacbon thông qua các nỗ lực phối hợp của toàn nhóm.

  MOL - Tàu chở khách lai nhiên liệu sinh học và hydro đầu tiên của Nhật Bản 'Hanaria' bắt đầu dịch vụ tại Kitakyushu. 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline