MOL, PT MCSI thành lập công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển LNG tại Indonesia

MOL, PT MCSI thành lập công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển LNG tại Indonesia

  Công ty vận tải Nhật Bản MOL và PT MCS Internasional (PT MCSI)) đã thành lập PT McMOL Crewing International, một công ty liên doanh mới cung cấp dịch vụ vận chuyển LNG ở Indonesia.

  Giày sneaker và

  MOL

  Như đã thông báo, liên doanh mới đã được thành lập vào tháng 8 năm nay, trong khi dự kiến ​​bắt đầu hoạt động vào tháng 4 năm 2024. Liên doanh sẽ chủ yếu phân bổ thuyền viên cho đội tàu chở LNG của Tập đoàn MOL.

  Theo MOL, trong việc khai thác các tàu vận chuyển LNG, việc tuyển dụng, đào tạo và giữ chân những thuyền viên chất lượng hàng đầu, có trình độ chuyên môn vận chuyển LNG là điều cần thiết.

  Tuy nhiên, ngay cả khi việc sử dụng LNG ngày càng mở rộng do nhu cầu ngày càng tăng về năng lượng sạch hơn, thế giới vẫn đang phải đối mặt với tình trạng thiếu thuyền viên. Việc thành lập công ty cung ứng nhân lực mới này sẽ góp phần đảm bảo ổn định ổn định cho thuyền viên.

  Kể từ năm 1986, khi MOL hợp tác với Tập đoàn Humpuss để thành lập PT Humolco LNG Indonesia, một công ty quản lý tàu, MOL cũng tập trung vào đào tạo thuyền viên Indonesia.

  MOL gần đây đã ký một hợp đồng thuê tàu dài hạn cho một hãng vận tải LNG đóng mới với gã khổng lồ năng lượng đồng hương JERA. Việc mở rộng đội tàu LNG là một phần trong “Tầm nhìn môi trường 2.2 của Tập đoàn MOL”, nhằm mục đích đạt được lượng phát thải khí nhà kính (GHG) ròng bằng 0 vào năm 2050 và mục tiêu “mở rộng hoạt động kinh doanh ít carbon/khử cacbon bằng cách tận dụng lợi thế tập thể của tập đoàn”. sức mạnh".

  Zalo
  Hotline