Mỗi giây giúp cứu mạng sống: Hợp tác với thành phố Sakai để đạt được mức thương vong do giao thông bằng không

Mỗi giây giúp cứu mạng sống: Hợp tác với thành phố Sakai để đạt được mức thương vong do giao thông bằng không

  Tuần này, Toyota Times News có hai câu chuyện. Đầu tiên là về nghệ thuật băng ghế trên bờ biển Gamagori, tỉnh Aichi.

  Giày sneaker và

  Tác phẩm có tựa đề “Giấc mơ dang dở” lấy cảm hứng từ người sáng lập Toyota, Toyoda Kiichiro, người thường xuyên đến thăm Gamagori khi ông đang gặp khó khăn trong việc phát triển động cơ.

  Cháu trai của Kiichiro, Chủ tịch Akio Toyoda, đã tham dự buổi ra mắt.

  Chủ đề thứ hai là về hệ thống sử dụng camera hành trình để chữa cháy và cứu hộ được Toyota và Sakai City công bố vào tháng 10 năm ngoái.

  Sở cứu hỏa thành phố Sakai, nơi bảo vệ 920.000 người sống ở thành phố Sakai, thành phố Takaishi và thành phố Osakasayama, nhận được khoảng 300 cuộc gọi khẩn cấp mỗi ngày.

  Toyota Times được phép đặc biệt để vào trung tâm chỉ huy chữa cháy, nơi họ nhận cuộc gọi 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Xem tuyến đầu của công tác chữa cháy và cứu hộ bằng hệ thống mới.

  Chỉ sử dụng thông tin âm thanh, người điều hành phải đưa ra hướng dẫn và chọn phương tiện khẩn cấp nào để điều động. Hệ thống mới này, đóng vai trò như con mắt của người vận hành, đã được phát triển thông qua sự hợp tác giữa sở cứu hỏa và Toyota thông qua các cuộc thảo luận lặp đi lặp lại tại chỗ cũng như nhiều thử nghiệm và sai sót.

  Một ngày nào đó, bạn thậm chí không hề biết, chiếc ô tô của bạn có thể cứu một mạng sống và chiếc xe của ai đó có thể giúp cứu mạng bạn hoặc mạng sống của người mà bạn quan tâm.

  Với mục tiêu giảm thiểu thương vong do tai nạn giao thông, Toyota theo đuổi giá trị mới về phương tiện giao thông. Có được cái nhìn hiếm hoi về thế giới huấn luyện cứu hỏa và cứu hộ cũng như công việc tại chỗ.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline