Mitsubishi Electric chuyển giao Công trình Nagoya cho Hitachi

Mitsubishi Electric chuyển giao Công trình Nagoya cho Hitachi

  Việc hợp nhất hoạt động kinh doanh của hai công ty sẽ bắt đầu theo từng giai đoạn từ tháng 10 năm 2024.

  Giày sneaker và

  Việc chuyển nhượng tài sản và các hạng mục khác liên quan đến hoạt động kinh doanh máy biến áp phân phối phải được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Tín dụng: xuanhuongho qua Shutterstock.com.

  Mitsubishi Electric của Nhật Bản đã công bố thỏa thuận chuyển hoạt động kinh doanh máy biến áp phân phối Nagoya Works sang Hệ thống Thiết bị Công nghiệp Hitachi.

  Động thái này liên quan đến việc chuyển giao tài sản và hoạt động liên quan đến phát triển, thiết kế, sản xuất, kinh doanh và bảo trì hoạt động kinh doanh máy biến áp phân phối, đang chờ phê duyệt của các cơ quan hữu quan.

  Việc hợp nhất hoạt động kinh doanh của hai công ty sẽ diễn ra theo từng giai đoạn từ tháng 10 năm 2024, với việc chuyển giao cuối cùng hoàn tất trước ngày 1 tháng 4 năm 2026.

  Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hệ thống Thiết bị Công nghiệp Hitachi Yasuhiro Takeuchi phát biểu: “Mong muốn đóng góp vào mục tiêu trung hòa carbon của Nhật Bản vào năm 2050 là đằng sau sự tích hợp này.

  “Hệ thống Thiết bị Công nghiệp Hitachi trên toàn cầu cung cấp thiết bị công nghiệp hỗ trợ cơ sở hạ tầng xã hội và sản xuất, đồng thời máy biến áp là sản phẩm không thể thiếu để xây dựng mạng lưới phân phối và truyền tải điện nội địa xanh hơn và thông minh hơn ở Nhật Bản.

  “Chúng tôi tin tưởng rằng thông qua quá trình hội nhập ổn định, chúng tôi có thể góp phần hiện thực hóa nguồn cung cấp dinh dưỡng cho xã hội trong [ranh giới hành tinh], vốn là mục tiêu của Tập đoàn Hitachi.”

  Việc chuyển giao sẽ không bao gồm các máy biến áp được sản xuất tại trung tâm hệ thống truyền tải và phân phối của Mitsubishi Electric tại nhà máy Ako.

  Hệ thống Thiết bị Công nghiệp của Hitachi sẽ được hưởng lợi từ dòng sản phẩm mở rộng, hiện sẽ bao gồm các máy biến áp có hiệu suất năng lượng cao và thân thiện với môi trường.

  Công ty có kế hoạch đẩy nhanh sự phát triển của các giải pháp cạnh lưới điện, tập trung vào hệ thống phân phối điện tại thị trường nội địa.

  Mitsubishi Electric có kế hoạch tập trung mở rộng kinh doanh hệ thống tự động hóa nhà máy.

  Giám đốc điều hành Mitsubishi Electric, Toshie Takeuchi cho biết: “Bắt đầu từ năm 1952, doanh nghiệp máy biến áp phân phối Nagoya Works đã có hơn 70 năm kinh nghiệm sản xuất.

  “Chúng tôi rất vui vì Hệ thống Thiết bị Công nghiệp Hitachi sẽ kế thừa công nghệ đã được trau dồi qua nhiều năm của chúng tôi vì nó có thể góp phần vào sự phát triển của ngành máy biến áp phân phối.

  “Chúng tôi sẽ dần dần tiến hành hội nhập kinh doanh đồng thời tiếp tục cung cấp cho thị trường. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tập trung vào việc mở rộng hoạt động kinh doanh hệ thống tự động hóa nhà máy và hoạt động kinh doanh kỹ thuật số tuần hoàn.”

  Mời đối tác xem các hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline