Mita Ekimae C Tái phát triển (Thành phố Sanda, tỉnh Hyogo) Kumagai Gumi là đại lý kinh doanh cụ thể, việc phá dỡ sẽ sớm bắt đầu/liên minh

Mita Ekimae C Tái phát triển (Thành phố Sanda, tỉnh Hyogo) Kumagai Gumi là đại lý kinh doanh cụ thể, việc phá dỡ sẽ sớm bắt đầu/liên minh

  Hiệp hội Tái phát triển đô thị khu Mita Ekimae C (Thành phố Sanda, tỉnh Hyogo, Chủ tịch Naoto Yoshimoto) đã chọn Kumagai-gumi làm cơ quan được chỉ định tại cuộc họp chung vào ngày 30 tháng 9. Kế hoạch kêu gọi tái phát triển tòa nhà với tổng diện tích khoảng 71.630 mét vuông, bao gồm các cửa hàng và khu chung cư. Công việc phá dỡ tòa nhà hiện tại sẽ bắt đầu vào giữa tháng này và việc xây dựng tòa nhà tái phát triển sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2024. Giai đoạn đầu tiên của tòa nhà dân cư (337 căn hộ) và tòa nhà thương mại sẽ được hoàn thành vào tháng 1 năm 2027, và giai đoạn 2 của tòa nhà dân cư (vào tháng 10 năm 2027), mục tiêu hoàn thành 204 căn).

  Hình ảnh bên ngoài (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Vị trí dự án là Ekimae-cho (khoảng 1,9 ha) về phía nam ga Sanda của Đường sắt điện JR/Kobe. Đây là dự án cuối cùng trong dự án tái phát triển phía trước nhà ga được chia thành 4 khối.

  Theo kế hoạch, một tòa nhà thương mại (tòa nhà khung chữ S 5 tầng) sẽ được xây dựng ở phía Tây Bắc của khu đất đối diện với nhà ga và một tòa nhà dân cư hình chữ U (tòa nhà bê tông cốt thép 20 tầng với 541 căn hộ) sẽ được xây dựng. được xây dựng ở phần phía nam của khu vực. Tổng diện tích sàn của các tòa nhà này là khoảng 68.400 mét vuông. Tòa nhà và nhà ga được kết nối bằng một tầng.

  Ở phía đông bắc, một bãi đậu xe nhiều tầng (ba tầng, tổng diện tích khoảng 3.100 mét vuông) và các công trình công cộng như đồn cảnh sát (hai tầng, tổng diện tích 130 mét vuông) đã được quy hoạch. Các con đường dọc khu vực sẽ được mở rộng và các bức tường sẽ được lùi lại để tạo không gian an toàn cho người đi bộ.

  Công ty Bất động sản Hankyu Hanshin và Liên doanh Bất động sản Asahi Kasei Residence, từng là đối tác của dự án trong giai đoạn chuẩn bị, đang tham gia với tư cách là thành viên tham gia.

  Điều phối viên xúc tiến dự án là Viện Nghiên cứu Quản lý Đô thị, thiết kế kiến ​​trúc là Daiken Sekkei, tư vấn thương mại là Viện Quy hoạch Oak, và đối tác dự án xây dựng là Kumagai Gumi, hỗ trợ cải thiện tính chính xác của chi phí và tiến độ xây dựng.

  Zalo
  Hotline