Milk Specialties Global gia nhập Liên minh chiến lược hỗ trợ trang trại của Vanguard Renewables

Milk Specialties Global gia nhập Liên minh chiến lược hỗ trợ trang trại của Vanguard Renewables

  Milk Specialties Global, một nhà sản xuất thành phần dinh dưỡng, là nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống gần đây nhất tham gia Liên minh chiến lược hỗ trợ trang trại Vanguard Renewables'® (FPSA).

  hình ảnh tin tức

  FPSA được ra mắt vào năm 2020 với các thành viên sáng lập là Unilever, Starbucks, Dairy Farmers of America và Vanguard Renewables và từ đó đã phát triển thành hơn 20 công ty thực phẩm và đồ uống trong nước và khu vực.

  Neil H. Smith, Giám đốc điều hành của Vanguard Renewables cho biết: “Milk Specialties là nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống có quan điểm bền vững mới nhất tham gia Liên minh chiến lược hỗ trợ trang trại”.
  "Chúng tôi rất vui mừng được thêm họ vào nhóm những người tiên phong trong ngành thực phẩm và đồ uống, tập trung vào tính bền vững, khử cacbon trong chuỗi cung ứng và hướng tới một nền kinh tế tuần hoàn hơn."

  FPSA, một sáng kiến ​​hợp tác tập trung vào việc thúc đẩy sự thay đổi mang tính hệ thống, nhằm thúc đẩy các giải pháp nông nghiệp tái tạo và giảm chất thải hữu cơ bền vững. Với việc bổ sung Milk Specialties Global, Liên minh có được một đối tác có giá trị với kinh nghiệm sâu rộng trong sản xuất bền vững và tận tâm hỗ trợ nông dân Mỹ.

  David Lenzmeier, Giám đốc điều hành của Milk Specialties Global cho biết: “Nhận thức được trách nhiệm của mình đối với khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên và đối thủ cạnh tranh, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự hợp tác và trở thành một công dân doanh nghiệp có trách nhiệm”.

  "DNA của công ty chúng tôi bắt nguồn từ đặc tính làm được nhiều hơn với ít nguồn lực hơn, không ngừng phấn đấu để giảm thiểu tác động đến môi trường trong khi tối đa hóa hiệu quả sản xuất và việc tham gia Liên minh chiến lược hỗ trợ trang trại là một phần trong trọng tâm hợp tác của chúng tôi trên tất cả các ngành kinh doanh."

  Vanguard Renewables hợp tác với các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống để tái chế chất thải thực phẩm không ăn được của họ thông qua quá trình phân hủy kỵ khí của Farm Powered, giúp chuyển chất thải hữu cơ thành khí tự nhiên tái tạo (RNG).

  RNG này sau đó được sử dụng để tạo ra điện, nhiệt và nhiên liệu vận chuyển, giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch và giảm thiểu phát thải khí nhà kính.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline