Máy bay không người lái tầm cao mang theo tương lai của ngành hậu cần

Máy bay không người lái tầm cao mang theo tương lai của ngành hậu cần

  Giày thể thao và

  Vật tư y tế từ trên trời rơi xuống.

  Trên một số hòn đảo của Nhật Bản, những điểm tham quan như vậy có thể trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày.

  Đối với chương trình tuần này, Toyota Times News đã đến quần đảo Goto của tỉnh Nagasaki. Ở quần đảo xa xôi này, cuộc sống của cư dân được duy trì bằng hàng hóa được vận chuyển từ đất liền bằng thuyền. Tuy nhiên, những lô hàng này có thể thay đổi thất thường về thời tiết.

  Để giải phóng những hòn đảo xa xôi này khỏi sự cô lập, công ty con Sora-iina của Toyota Tsusho (Tập đoàn Toyota) đang thực hiện một dự án hậu cần mới.

  Vươn tới tương lai của ngành hậu cần!

  Giày thể thao và

  Máy ảnh của chúng tôi chụp máy bay không người lái tại thời điểm khởi động. Đảm bảo kiểm tra tốc độ cất cánh 100 km/h.

  Giày thể thao và

  Chúng tôi đã phỏng vấn những người dân đảo sử dụng dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay không người lái. Họ bày tỏ hy vọng cao và cũng làm sáng tỏ những thách thức.

  Giày thể thao và

  Ảnh: Tomoki Takanashi (Skyjob)

  Máy bay không người lái vận chuyển các mặt hàng thiết yếu đến những nơi cần thiết, nhưng tầm nhìn của Sora-iina về tương lai của ngành hậu cần phải đối mặt với nhiều trở ngại, từ chi phí đến khả năng chuyên chở. Những điều này có thể được khắc phục thông qua  kaizen ?

  Xem để khám phá tiềm năng tiềm ẩn của máy bay không người lái.

  Đối với World Toyota News, phóng viên Thái Lan của chúng tôi báo cáo về căng tin nhân viên. Trong những tuần tới, Toyota Times News sẽ giới thiệu các quán cà phê công ty độc đáo khác ở các quốc gia như Argentina và Brazil.

   

  Zalo
  Hotline