Maruti Suzuki Ấn Độ chi 54 triệu USD cho năng lượng tái tạo trong 3 năm

Maruti Suzuki Ấn Độ chi 54 triệu USD cho năng lượng tái tạo trong 3 năm

  Maruti Suzuki Ấn Độ chi 54 triệu USD cho năng lượng tái tạo trong 3 năm

  Maruti Suzuki India to spend USD 54m on renewables in 3 yrs


  Một dây chuyền sản xuất mới tại nhà máy Manesar. Hình ảnh của Maruti Suzuki Ấn Độ.

  Nhà sản xuất ô tô Maruti Suzuki India Ltd (BOM:532500), hay MSIL, đã dành 4,5 tỷ INR (54 triệu USD/49,5 triệu EUR) để mở rộng việc sử dụng năng lượng tái tạo trong ba năm, bắt đầu bằng một nhà máy khí sinh học thí điểm có thể được nhân rộng .

  Công ty cho biết hôm thứ Tư rằng họ đang bắt đầu một dự án sản xuất khí sinh học tại cơ sở Manesar. Nó sẽ có khả năng sản xuất 0,2 tấn khí sinh học mỗi ngày, sử dụng chất thải thực phẩm từ căng tin và cỏ Napier làm nguyên liệu thô. Phân hữu cơ còn sót lại sẽ được sử dụng để trồng trọt.

  “Khi chúng tôi tăng cường năng lực sản xuất từ ​​khoảng 2 triệu lên 4 triệu vào năm 2030-31, chúng tôi cũng đang tăng tốc nỗ lực tăng tỷ trọng các nguồn năng lượng bền vững và tái tạo trong các hoạt động của mình. Hisashi Takeuchi, giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của công ty cho biết, điều này phù hợp với Tầm nhìn Môi trường 2050 của Suzuki và trọng tâm là năng lượng tái tạo của Chính phủ Ấn Độ, đồng thời cho biết thêm rằng MSIL có kế hoạch dựa vào nhiều nguồn năng lượng tái tạo để giúp hoạt động của mình xanh hơn. Ông đề cập thêm rằng việc học hỏi từ dự án thí điểm này sẽ được thực hiện tại các cơ sở sản xuất khác sắp tới.

  Trong năm tài chính 2023/24, MSIL đã đầu tư 1,2 tỷ INR để vận hành các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời và khí sinh học. Công ty đã cố gắng mở rộng công suất năng lượng mặt trời lên 43,2 MWp và có kế hoạch bổ sung thêm 15 MWp cho nhà máy Manesar và 20 MWp cho nhà máy Kharkhoda sắp tới trong hai năm tới, qua đó nâng tổng công suất lên 78,2 MWp vào năm tài chính 2025/26.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline