Mạng truyền hình Nippon / Dự án Nibancho (Chiyoda-ku, Tokyo) / Xây dựng tòa nhà đa chức năng với tổng diện tích 87.000 mét vuông

Mạng truyền hình Nippon / Dự án Nibancho (Chiyoda-ku, Tokyo) / Xây dựng tòa nhà đa chức năng với tổng diện tích 87.000 mét vuông

  Mạng lưới Phát thanh Truyền hình Nippon đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về ``Dự án Nibancho Truyền hình Nippon'', đang được lên kế hoạch trên địa điểm trụ sở cũ ở Phường Chiyoda, Tokyo. Một ''tòa nhà đa chức năng'' mới với tổng diện tích khoảng 87.500 mét vuông và chiều cao khoảng 80 mét sẽ được xây dựng. Vì khu vực xung quanh có giới hạn chiều cao là 60 mét nên các tầng trên của tòa nhà sẽ được lùi lại hơn 60 mét để không thể nhìn thấy chúng từ con đường liền kề. Một công viên rộng khoảng 2.500 mét vuông cũng đã được xây dựng trên mặt đất. Phường đã phê duyệt các nội dung và bây giờ sẽ bắt đầu quá trình kiểm tra công khai các dự thảo, đề xuất theo quy định của Luật Quy hoạch Thành phố.

  Phường đã báo cáo việc này tại cuộc họp Hội đồng quy hoạch thành phố tổ chức vào ngày 6. Địa điểm dự kiến ​​là Nibancho 14 (diện tích khoảng 1,5 ha). Kết nối trực tiếp với Ga Kojimachi trên Tuyến Tokyo Metro Yurakucho. Công ty đã xây dựng Nippon Television Bancho Studio ở phía đông của khu đất (khoảng 0,5 ha), được hoàn thành vào năm 2018 với thiết kế và xây dựng bởi Tập đoàn Taisei. Hiện tại, các kế hoạch đang được xem xét cho việc sử dụng phía tây của khu đất (khoảng 1 ha). Hiện tại, nó được sử dụng làm bãi đậu xe và không gian xanh tạm thời.

  Trong tương lai, một tòa nhà đa chức năng sẽ được xây dựng ở phía nam để đáp ứng các chức năng như cơ sở thương mại, kinh doanh và quản lý khu vực. Ở độ cao 60 mét, phần có khoảng lùi và giống cầu thang sẽ được bao phủ bởi cây xanh. Ngoài ra còn có kế hoạch phát triển tuyến đường không rào cản nối ga tàu điện ngầm.

  Phần thấp tầng ở phía bắc của tòa nhà sẽ có cấu trúc thí điểm để mở rộng diện tích công viên sẽ được phát triển ở phía bắc. Một khu vực bãi cỏ sẽ được bố trí và trồng cây xanh để du khách có thể trải nghiệm bốn mùa. Sau khi hoàn thành, nó sẽ được mở cửa cho công chúng làm nơi thư giãn cho người dân địa phương.

  Phương án do công ty trình bày là phương án sửa đổi, có tính đến những nội dung mà phường yêu cầu nhằm lấy được sự hiểu biết của người dân. Công ty đã trình phường lên phương án quy hoạch đô thị vào năm 2022. Công ty dự định xây dựng một tòa nhà có chiều cao khoảng 90 mét, với tỷ lệ diện tích sàn tối đa là 700% và chiều cao tối đa là 90 mét. Phương án được điều chỉnh dựa trên ý kiến ​​của người dân và yêu cầu của phường.

  Zalo
  Hotline