Magna đầu tư 790 triệu USD để thành lập cửa hàng và cung cấp BlueOval City của Ford ở Tennessee

Magna đầu tư 790 triệu USD để thành lập cửa hàng và cung cấp BlueOval City của Ford ở Tennessee

  Ford lớn

  Một trong những nhà cung cấp ô tô lớn nhất thế giới đang đầu tư số tiền lớn để mở rộng phạm vi hoạt động của mình ở Bắc Mỹ - một thị trường mà họ đã đứng số 1. Hôm nay, Thống đốc bang Tennessee tuyên bố  Magna International  sẽ đầu tư gần 800 triệu USD để trở thành nhà cung cấp đầu tiên và Thành phố BlueOval mới của Ford.

  Magna International là nhà sản xuất hợp đồng ô tô được công nhận trên toàn cầu, hiện là nhà sản xuất lớn nhất ở Bắc Mỹ và lớn thứ tư trên hành tinh. Thành công của nó đến từ 341 cơ sở sản xuất và lắp ráp trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ và Châu Phi, mang lại lợi nhuận gộp 4,652 tỷ USD cho năm 2022 trên con đường vượt qua con số đó trong năm  nay .

  Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã đưa tin về việc Magna cam kết gần một tỷ đô la để mở rộng hoạt động ở Bắc Mỹ, bao gồm  470 triệu đô la ở Canada,  nơi công ty đặt trụ sở chính trên toàn cầu, cùng với  500 triệu đô la khác ở Michigan , nơi có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. ngồi.

  Có thể bạn chưa từng nghe đến Magna nhưng chắc chắn bạn đã từng lái một chiếc xe có một số bộ phận mà nó phát triển và sản xuất cho các OEM khác. Ở Bắc Mỹ, Magna cung cấp linh kiện cho xe điện như  GMC Hummer ,  Rivian R1S ,  Cadillac Lyriq và Ford  F-150 Lightning cực kỳ phổ biến .

  Với khoản đầu tư mới nhất vào sản xuất theo hợp đồng, Magna đang mở rộng mối quan hệ với Ford Motor Company với tư cách là nhà cung cấp đầu tiên thành lập cửa hàng tại  cơ sở lắp ráp BlueOval City sắp ra mắt  bên ngoài Memphis, Tennessee.

  Ford lớn

  Xây dựng cơ sở tại BlueOval City của Ford, nơi hãng sẽ sản xuất xe tải điện thế hệ tiếp theo, có tên mã là “T3” / Nguồn: Ford Motor Co.

  Magna mang lại 1 nghìn việc làm cho khuôn viên của Ford ở Tennessee

  Đầu ngày hôm nay, Thống đốc bang Tennessee Bill Lee và Ủy viên Bộ Kinh tế và Phát triển Cộng đồng Stuart C. McWhorter đã công bố khoản đầu tư 790 triệu USD của Magna  vào bang , khoản đầu tư này sẽ tài trợ cho hai cơ sở cung cấp mới trong khuôn viên Thành phố BlueOval rộng 4.100 mẫu Anh của Ford.

  Các không gian Magna mới sẽ bao gồm một cơ sở khung và vỏ pin rộng 800.000 foot vuông, sẽ hoạt động cùng với cơ sở hiện có của nhà sản xuất ở Ontario, Canada, nơi hiện đang cung cấp các bộ phận nói trên cho xe bán tải F-150 Lightning của  Ford .

  Nhà máy sản xuất vỏ pin sẽ được kết hợp với một cơ sở chỗ ngồi rộng 140.000 foot vuông, nơi sẽ sản xuất bọt polyurethane và lắp ráp và sắp xếp các chỗ ngồi hoàn chỉnh đúng lúc (JIT). Magna cho biết những nhà máy được lên kế hoạch này sẽ kết hợp để tạo ra tới 1.050 việc làm mới ở Tennessee tại khuôn viên của Ford.

  Bên ngoài Stanton, TN, nơi Ford hiện đang xây dựng “thành phố lắp ráp” của mình, Magna đã cam kết xây dựng cơ sở thứ ba ở Lawrenceburg – cách Nashville khoảng 150 dặm về phía Tây và Huntsville, Alabama. Địa điểm đó sẽ là nơi đặt cơ sở lắp ráp và dán tem mới rộng 400.000 foot vuông cho khung xe, dự kiến ​​sẽ tạo ra 250 việc làm khác ở Bang Tình nguyện. Giám đốc tiếp thị và bán hàng của Magna, Eric Wilds, đã nói về kế hoạch mở rộng với Ford và bang Tennessee:

  Những cơ hội này không chỉ củng cố mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng quý giá mà còn phản ánh chiều sâu và chiều rộng khả năng của chúng tôi trên toàn bộ phương tiện. Chúng tôi rất biết ơn tiểu bang Tennessee vì sự hỗ trợ và hợp tác của họ.

  Việc xây dựng cả ba cơ sở Magna dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2025 - đó là cùng khoảng thời gian mà Ford cho biết họ dự kiến ​​BlueOval City sẽ bắt đầu hoạt động.

  Zalo
  Hotline