Liên minh mới sẽ làm việc về các giải pháp FSO cho amoniac, hydro và CCUS

Liên minh mới sẽ làm việc về các giải pháp FSO cho amoniac, hydro và CCUS

  Purus, nhà cung cấp dịch vụ hàng hải cho ngành vận chuyển khí đốt và điện gió ngoài khơi, và Bluewater, nhà cung cấp và vận hành ngoài khơi các đơn vị lưu trữ (sản xuất) nổi, hệ thống neo đậu và nhà ga ngoài khơi, đã thành lập một liên minh để cung cấp các giải pháp lưu trữ và dỡ hàng nổi (FSO) năng lượng sạch trên toàn thế giới cho amoniac ít carbon, hydro sạch và sử dụng và lưu trữ carbon (CCUS).

  Giày sneaker và

  Nhờ sự giúp đỡ của Bluewater

  Bluewater cho biết việc theo đuổi nhiên liệu carbon thấp trên toàn cầu dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ trong chuỗi cung ứng amoniac, hydro và carbon trong vài năm tới. Ông cũng cho biết thêm rằng với các khu vực xuất nhập khẩu chính bị ngăn cách bởi đại dương, vận tải biển được dự báo sẽ đóng vai trò chủ đạo.

  Tuy nhiên, theo Bluewater, những loại nhiên liệu và hàng hóa mới này cũng sẽ mang đến những thách thức phân phối mới cho khách hàng, mà liên minh mới này tìm cách giải quyết thông qua việc áp dụng các nhà ga lưu trữ ngoài khơi nổi theo yêu cầu. Công ty tuyên bố rằng FSO năng lượng sạch có thể cung cấp  "tính linh hoạt và tốc độ đưa ra thị trường cao hơn so với các bể chứa trên bờ thông thường, giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu".

  Purus và Bluewater sẽ kết hợp năng lực của mình trong các lĩnh vực vận chuyển ngoài khơi, lưu trữ nổi, xử lý hàng hóa khí lạnh và vận tải biển để cung cấp các giải pháp này cho khách hàng.

  Bluewater tuyên bố:  “Liên minh cung cấp một giao diện khách hàng duy nhất để giải quyết mọi công việc kỹ thuật, mua sắm, xây dựng, lắp đặt và đưa vào vận hành cần thiết để cung cấp kho lưu trữ nổi cho hàng hóa đông lạnh có hàm lượng carbon thấp, bao gồm các hoạt động và bảo trì tiếp theo cần thiết để mở khóa khả năng tiếp cận lâu dài vào các thị trường mới”.

  Xin lưu ý, Purus và Bluewater sẽ hợp tác để cùng phát triển, tiếp thị và thúc đẩy hoạt động kinh doanh FSO năng lượng sạch với tư cách là đối tác độc quyền.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline