LHYFE: KẾT QUẢ SẼ TĂNG GẤP BỐN LẦN VÀO NĂM 2024

LHYFE: KẾT QUẢ SẼ TĂNG GẤP BỐN LẦN VÀO NĂM 2024

  Nhà sản xuất hydro xanh đã tăng gấp đôi doanh thu vào năm 2023. Nó sẽ còn làm tốt hơn nữa trong năm nay nhờ vào việc đẩy mạnh các dự án của mình.

  Kết quả Lhyfe 2024

  Lhyfe: kết quả sẽ tăng gấp bốn lần vào năm 2024

  Với doanh thu 1,3 triệu euro, kết quả có vẻ rất thấp so với tham vọng và số lượng dự án đang được thực hiện. Nhưng việc chuyển sang quy mô đang được chuẩn bị. Trong một thông cáo báo chí , Lhyfe rất vui mừng khi có được nhiều khách hàng mới ở Pháp và Đức, bao gồm Avia, Manitou, Iveco, John Deere, Hypion, Hype, Symbio. Công ty cũng chỉ ra rằng họ hiện có 3 cơ sở sản xuất và 8 cơ sở khác đang được xây dựng.

  Các dự án lớn nên thay đổi tình hình. Đến cuối năm nay, dự kiến ​​sẽ có sự hợp tác cho 1 GW dự án. Việc chuyển đổi quy mô cũng sẽ được thúc đẩy với khoản trợ cấp 149 triệu euro từ Nhà nước Pháp cho một dự án công nghiệp 100 MW ở Pháp gần Le Havre. Đủ để tạo niềm tin cho Lhyfe, công ty tuyên bố có 114 triệu euro tiền mặt và đã nhận được 238 triệu tiền trợ cấp.

  Vào năm 2024, công ty ước tính doanh thu sẽ tăng gấp bốn lần. Sau đó sẽ tăng đáng kể để đạt hơn 100 triệu euro vào năm 2026.

  Bạn muốn biết thêm về Lhyfe? Sau đó, các bài viết mới nhất của chúng tôi về diễn viên này sẽ khiến bạn quan tâm. Bạn có thể truy cập tất cả các bài viết của chúng tôi viết về Lhyfe tại đây .

  Bạn có sử dụng LinkedIn và muốn theo dõi tin tức hydro thường xuyên hơn không? Vậy thì bản tin LinkedIn hàng tuần của chúng tôi sẽ khiến bạn quan tâm. Bạn có thể đăng ký để nó  ở đây . 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline