Lhyfe hỗ trợ dự án tàu chạy bằng hydro với nhà máy sản xuất

Lhyfe hỗ trợ dự án tàu chạy bằng hydro với nhà máy sản xuất

  Lhyfe đã đồng ý xây dựng và vận hành một nhà máy sản xuất hydro xanh để phục vụ kế hoạch của DB Energie về các đoàn tàu không phát thải.

  lhyfe-to-hỗ trợ-đào tạo bằng hydro-dự án-với-nhà máy sản xuất

  Được phát triển cùng với Deutsche Bahn, cơ sở này sẽ được đặt tại trung tâm đổi mới Tübingen của DB Energie ở Đức và dự kiến ​​sẽ có công suất sản xuất hàng năm lên tới 30 tấn.

  Nhà máy 1MW sẽ sử dụng điện xanh từ danh mục đầu tư của Deutsche Bahn để sản xuất hydro xanh cho dự án H2goesRail của DB Energie.

  Sáng kiến ​​này sẽ sử dụng hydro xanh để cung cấp năng lượng cho một đoàn tàu không phát thải sẽ được đưa vào hoạt động trong năm nay trên tuyến đường thử nghiệm ở Baden-Württemberg, giữa Tübingen, Horb và Pforzheim.

  Luc Graré, Giám đốc Trung và Đông Âu tại Lhyfe cho biết: “Các nguồn năng lượng bền vững và công nghệ tiên tiến là cần thiết để khử cacbon trong lĩnh vực giao thông vận tải”.

  “Một trong những công nghệ này là tàu chạy bằng hydro, là giải pháp thay thế sạch và hiệu quả cho tàu chạy bằng diesel thông thường vì chúng hầu như không có CO2. Dự án H2goesRail là dự án tiên phong trong lĩnh vực vận tải hành khách và hàng hóa.”

  Lhyfe sẽ kết hợp trực tiếp việc sản xuất hydro với một trạm nạp nhiên liệu như một phần của dự án. Công ty nhận thấy rằng việc vận hành hệ thống phức tạp với các động lực khác nhau, từ sản xuất đến nén nhiều lần, lưu trữ và tiếp nhiên liệu là một thách thức.

  Lhyfe bắt đầu xây dựng một nhà máy hydro khác của Đức vào tháng 2 (2024), cơ sở 10MW tại thành phố cảng biển Brake, Lower Saxony của Đức. Cơ sở này dự kiến ​​sẽ sản xuất 1.150 tấn hydro xanh mỗi năm.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline