Lhyfe cung cấp hydro xanh cho dự án lưu trữ hang động muối

Lhyfe cung cấp hydro xanh cho dự án lưu trữ hang động muối

  Lhyfe đã cung cấp 350kg hydro xanh cho Géométhane để sử dụng trong thử nghiệm lưu trữ hang muối ở Pháp.

  lhyfe-cung cấp-xanh-hydro-muối-cavern-storage-dự án

  Hydro đã được bơm vào các hang muối tại địa điểm Manosque ở miền nam nước Pháp vào ngày 13 tháng 6, chỉ mất một ngày để hoàn thành quá trình bơm.

  Thử nghiệm hang muối thể hiện giai đoạn tiếp theo của một dự án lớn do cộng đồng đô thị DLVAaggIo và Géométhane dẫn đầu, nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình khử cacbon tại khu công nghiệp Marseille-Fos-Sur-Mer.

  Hydro của Lhyfe đã được bơm vào hệ thống sử dụng khí tự nhiên và sẽ ở đó để quan sát trong vài tuần trước khi được chiết xuất và phân tích. Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Lhyfe, Matthieu Guesné, tuyên bố sáng kiến ​​này sẽ cung cấp phản hồi ban đầu cho dự án.

  Ông nói thêm, “Chúng tôi tự hào được đóng góp vào thử nghiệm này, nó chứng tỏ mức độ khả năng mà hydro mang lại, không chỉ về khả năng di chuyển và công nghiệp khử cacbon mà còn về mặt lưu trữ năng lượng, một thành phần cần thiết trong năng lượng của chúng ta. Sự độc lập.

  “Khi ngày càng có nhiều địa điểm bắt đầu sản xuất hydro xanh, câu hỏi về lưu trữ sẽ trở thành vấn đề trọng tâm. Việc sử dụng hang muối là một lựa chọn nghiêm túc đang được xem xét trên khắp châu Âu.”

  Vào tháng 4, Lhyfe đã ra mắt nền tảng được thiết kế để mua và bán hydro được chứng nhận xanh thông qua cổng trực tuyến Lhyfe Heroes.

  Sau khi được thiết lập, hệ thống này sẽ có sẵn cho tất cả những người mua hydro cần giao hàng đến các trạm nhiên liệu hoặc trung tâm hậu cần. Các tính năng mới sẽ xuất hiện trong những tháng tới.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline