Lễ khởi công gian hàng Osaka/Kansai Expo/Hiệp hội Gas Nhật Bản do Tập đoàn Okumura tổ chức

Lễ khởi công gian hàng Osaka/Kansai Expo/Hiệp hội Gas Nhật Bản do Tập đoàn Okumura tổ chức

  Vào ngày 22, Hiệp hội Khí đốt Nhật Bản (Chủ tịch Takehiro Honjo) đã tổ chức lễ khởi công ``Gas Pavilion Ghost Wonderland'' để trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Nhật Bản 2025 (Osaka/Kansai Expo) tại địa điểm Expo (Yumeshima, Konohana -ku, thành phố Osaka), có sự tham dự của các bên liên quan, tôi đã đến thu thập. Ý tưởng đằng sau gian hàng, được thiết kế theo hình dãy núi sắc nét, là ``Biến đổi tương lai!'' Tòa nhà được xây dựng theo kiểu chữ S và có tổng diện tích 1.558 mét vuông. Thiết kế cơ bản là của Nikken Sekkei. Thiết kế chi tiết sẽ là sự liên doanh giữa Nikken Sekkei và Okumura Gumi, và Okumura Gumi sẽ thực hiện việc xây dựng. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 11 và dự kiến ​​hoàn thành vào ngày 31 tháng 10 năm 2024.

  Hình ảnh gian hàng đã hoàn thiện (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Trong nghi lễ, Phó Chủ tịch Nikken Sekkei Katsuya Kawashima dùng liềm, Chủ tịch Honjo dùng thuổng, Chủ tịch Okumura-gumi Takanori Okumura đặt cuốc, Tổng thư ký Hiệp hội Triển lãm Hiroyuki Ishige và những người khác dâng tamagushi trước điện thờ để cầu nguyện vì sự an toàn của công trình, tôi đã cầu nguyện.

  Chủ tịch Katsuya Kawashima

  Chủ tịch Honjo nói trong lời chào: ``Tôi thực sự hy vọng rằng gian hàng sẽ mang lại niềm hứng khởi và hy vọng cho trẻ em.'' Phó Chủ tịch Kawashima cho biết: ``Chúng tôi đã tạo ra một thiết kế ấn tượng với mái màng bạc làm thay đổi diện mạo'' và Chủ tịch Okumura cho biết: ``Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo an toàn và chất lượng xây dựng.''

  Chủ tịch Takehiro Honjo

  Tại Gas Pavilion, chúng tôi đang phát triển một dự án nhằm mục đích “biến đổi” xã hội và thế giới thành một trạng thái tràn đầy hy vọng bằng cách thay đổi mạnh mẽ ý thức và hành vi của chúng ta. Sử dụng ``ma'' làm ký tự tượng trưng cho ``chuyển đổi'', chúng tôi đã tạo ra một thế giới ma quái bí ẩn có tên là ``Ghost Wonderland.'' Chúng tôi mong muốn tạo ra một ''gian hàng giải trí có sự tham gia của du khách'' sẽ lưu lại trong ký ức của trẻ em.

  Chủ tịch Takanori Okumura 

  Tòa nhà sẽ được bao phủ bởi một lớp màng phản chiếu. Khung cảnh được phản ánh và thay đổi thành nhiều biểu cảm khác nhau. Vật liệu làm mát bằng bức xạ ``SPACECOOL'' sẽ được sử dụng cho màng của cơ sở hình tam giác cao khoảng 18 mét.

  Zalo
  Hotline