Lễ bế mạc xây dựng cải tạo cầu Tomei Tamagawa, Công ty đường cao tốc Central Nippon, Tập đoàn Obayashi, thu hút sự chú ý cho các sáng kiến ​​tiên tiến

Lễ bế mạc xây dựng cải tạo cầu Tomei Tamagawa, Công ty đường cao tốc Central Nippon, Tập đoàn Obayashi, thu hút sự chú ý cho các sáng kiến ​​tiên tiến

  Vào ngày 16, Công ty Đường cao tốc Trung tâm Nippon và Tập đoàn Obayashi/Liên doanh Đường Obayashi đang tiến hành công việc xây dựng trên Cầu Tomei Tamagawa (Phường Setagaya, Tokyo, Phường Tama, Thành phố Kawasaki), bắc qua Đường cao tốc Tomei giữa Tokyo IC và Tomei Kawasaki IC. Một buổi lễ bế mạc công việc thay thế tấm đã được tổ chức. Công ty đã giới thiệu thiết bị mô phỏng xây dựng "GEN-VIR" do Tập đoàn Obayashi và Trung tâm Sáng tạo Tương lai của Tập đoàn Ô tô Toyota (Thành phố Toyota, Tỉnh Aichi) đồng phát triển và đang thu hút sự chú ý vì những nỗ lực cải thiện hiệu quả và an toàn xây dựng tại chỗ. Buổi lễ còn có sự tham dự của công nhân từ các công ty đối tác và nhân viên Cảnh sát tỉnh Kanagawa, những người đã giúp điều chỉnh làn đường.

  Trả lời phỏng vấn (từ bên phải) Giám đốc Hideki Hanabusa, Giám đốc Takahiro Kanemaru và Trưởng dự án Yuji Ito

  Cây cầu được khánh thành vào năm 1968. Công việc cải tạo bắt đầu vào tháng 11 năm 2021 như một biện pháp chống lại sự lão hóa. Cầu dài 495m, rộng 31m, mỗi bên có 3 làn xe. Việc xây dựng đang được thực hiện bởi Tập đoàn Obayashi và Liên doanh Đường Obayashi.

  Lắp đặt tấm sàn cuối cùng (loại đóng)

  Để giảm thiểu tắc nghẽn giao thông, chúng tôi đã áp dụng phương pháp ``thay thế tấm sàn có mặt cắt ngang'', trong đó chúng tôi hạn chế một phần lưu lượng truy cập từ tuyến trên xuống tuyến dưới và lắp đặt tấm sàn. Công việc được thực hiện bởi ba đội sử dụng ba máy thi công sàn tạm di động và vào ngày lễ, tấm sàn cuối cùng của Tổ máy 2 đã được lắp đặt. Việc lắp đặt tấm sàn cuối cùng cho Tổ máy 1 và 3 được lên kế hoạch vào ngày 22. Những người tham gia đã vẽ graffiti của riêng mình lên các tấm sàn sẽ được lắp đặt, ghi lại những kỷ niệm của mỗi người tham gia xây dựng.

  Trong cuộc phỏng vấn sau buổi lễ, Hideki Hanabusa, người quản lý phụ trách công việc cải tạo tại chi nhánh Tokyo của Đường cao tốc miền Trung Nhật Bản, cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghe nói đến lễ bế mạc công trình cải tạo, chứ không phải xây dựng mới”. Các sáng kiến ​​mang tính đột phá như quy định làn đường và giới thiệu ``Giới tính'' đã được thực hiện. "Lý do tổ chức sự kiện này là vì nó có ý nghĩa rất lớn như một địa điểm kiểu mẫu cho tương lai."

  Yuji Ito, trưởng dự án tại Trung tâm Sáng tạo Tương lai của Tập đoàn Ô tô Toyota, cho biết: ``Khi sử dụng Genbar, chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề khi chúng xuất hiện. Vẫn còn chỗ để cải thiện, nhưng chúng tôi muốn mở rộng việc sử dụng sang các trang web khác.'' Ta.

  Takahiro Kanemaru (Tập đoàn Obayashi), Giám đốc Công ty liên doanh Obayashi Corporation, cho biết: ``Với sự ra đời của Genbar, chúng tôi có thể cảm nhận được sự cải thiện về hiệu quả và độ an toàn. Đến cuối tháng 3, chúng tôi đã đạt được 1 triệu giờ không xảy ra tai nạn hay thảm họa "Việc xây dựng liên quan sẽ tiếp tục cho đến khoảng tháng 6. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ sự an toàn của công nhân và duy trì không có tai nạn và thảm họa."

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline