Làm mới khán đài trường đua ngựa JRA/Hanshin Giai đoạn 2 (Thành phố Takarazuka, tỉnh Hyogo) cho Tập đoàn Obayashi với giá 20 tỷ yên

Làm mới khán đài trường đua ngựa JRA/Hanshin Giai đoạn 2 (Thành phố Takarazuka, tỉnh Hyogo) cho Tập đoàn Obayashi với giá 20 tỷ yên

  Hiệp hội Đua xe Nhật Bản (JRA) đã chọn Tập đoàn Obayashi làm nhà thầu cho ``Công trình làm mới khán đài trường đua ngựa Hanshin (Giai đoạn 2)'' với chi phí 19,996 tỷ yên (chưa bao gồm thuế). Đấu thầu cạnh tranh rộng rãi (theo chủ đề WTO, phương pháp đánh giá toàn diện) được khai mạc vào ngày 19. Công ty là đơn vị duy nhất tham gia đấu thầu.

  Sau khi giá thầu của JRA vào tháng 7 vượt quá giá dự kiến ​​và kết thúc trong thất bại, JRA đã quảng cáo lại giá thầu vào tháng 8 với điều kiện tham gia được thay đổi thành liên doanh độc lập và ba bên.

  Đây là giai đoạn thứ hai trong quá trình cải tạo quy mô lớn khán đài tại Trường đua ngựa Hanshin (Thành phố Takarazuka, tỉnh Hyogo), được hoàn thành vào năm 1992 và đã xuống cấp về mặt trang thiết bị. Giai đoạn 1 sẽ cải tạo cơ sở vật chất, giai đoạn 2 sẽ tập trung cải tạo nội thất. Diện tích của khán đài là 114.849 mét vuông, được xây dựng bằng RC (trên mặt đất) và một số công trình S (ngầm), một tầng hầm và sáu tầng trên mặt đất. Địa điểm xây dựng là 1-1 Komanomachi, thành phố Takarazuka, tỉnh Hyogo. Thời gian xây dựng đến ngày 30 tháng 5 năm 2025.

  Thiết kế được thực hiện bởi Matsuda Hirata Sekkei. Tập đoàn Obayashi cũng đã thực hiện giai đoạn xây dựng đầu tiên, ``Xây dựng làm mới khán đài trường đua ngựa Hanshin (Giai đoạn 1)''.

  Zalo
  Hotline