Khu phức hợp văn phòng Trung tâm Trung tâm Thành phố / Phường Chikusa, Khu phát triển khu phức hợp nhà ở thứ 2 Ikeshita, Toda Construction

Khu phức hợp văn phòng Trung tâm Trung tâm Thành phố / Phường Chikusa, Khu phát triển khu phức hợp nhà ở thứ 2 Ikeshita, Toda Construction

  Chi nhánh Chubu của Cơ quan Phục hưng Đô thị đã tổ chức một quy trình đấu thầu cạnh tranh rộng rãi (đủ điều kiện theo WTO) cho ``Khu phức hợp văn phòng phường Chikusa và Công trình tái thiết/phát triển cơ sở hạ tầng khu phức hợp nhà ở thứ hai Ikeshita'' và đã chọn Toda Construction là nhà thầu thành công. Giá trúng thầu là 17,633 triệu yên (đã bao gồm thuế). Hồ sơ dự thầu đã được mở vào ngày 1.

  Để xây dựng lại cơ sở nhà ở Văn phòng Phường Chikusa của Thành phố Nagoya và nhà cho thuê thuộc sở hữu của Cơ quan Phục hưng Đô thị tại địa điểm hiện tại, dự án sẽ bao gồm việc phá hủy cơ sở hiện có và thực hiện công việc thiết kế và xây dựng cho cơ sở mới. Địa điểm là 8-37, Kakuozan-dori, Chikusa-ku. Nó đối diện với Hirokoji Dori, chạy về phía nam Ga Ikeshita trên Tuyến tàu điện ngầm thành phố Higashiyama. Thời gian xây dựng đến ngày 28 tháng 12 năm 2028.

  Dự án xây dựng lại sẽ được thực hiện bởi Cơ quan Phục hưng Đô thị và Thành phố Nagoya. Cơ sở hiện tại là tòa nhà xây dựng RC/SRC với 3 tầng ngầm và 12 tầng trên mặt đất và một tòa nhà tháp với tổng diện tích khoảng 18.460 mét vuông. Cơ sở mới là một tòa nhà RC có một tầng ngầm và 20 tầng trên mặt đất, với một tòa tháp và hai tầng với tổng diện tích 26.034 mét vuông. Một cấu trúc cách ly địa chấn sẽ được thông qua. Chiều cao là 78 ​​mét. Nó có một bãi đậu xe ngầm. Sẽ có một sảnh thông tầng từ tầng 1 đến tầng 3 trên mặt đất và đến tầng 9 sẽ có văn phòng phường, thư viện, phòng đa năng, giảng đường, trung tâm y tế, văn phòng công trình dân dụng, bãi đậu xe đạp, v.v. Khoảng 160 căn hộ sẽ được xây dựng từ tầng 11 trở lên. Diện tích khu đất là 3.163 mét vuông.

  Phần mặt đất sẽ được tháo dỡ từ tháng này. Việc phá dỡ phần ngầm và xây dựng cơ sở mới sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2025. Matsuda Hirata Sekkei phụ trách thiết kế cơ bản của cơ sở mới.

  Zalo
  Hotline