Khu phát triển khu D Kajima/Roppongi/Toranomon (Phường Minato, Tokyo), cơ sở hỗ trợ lối sống và dân cư quốc tế

Khu phát triển khu D Kajima/Roppongi/Toranomon (Phường Minato, Tokyo), cơ sở hỗ trợ lối sống và dân cư quốc tế

  Các chi tiết cụ thể đã được tiết lộ liên quan đến kế hoạch phát triển khu phụ cũ của Khách sạn Okura ở Minato-ku, Tokyo của Kajima. Tòa nhà chọc trời cao 225 mét sẽ chủ yếu được sử dụng làm nhà cho thuê hoặc nhà chung cư và cũng sẽ bao gồm một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Phía nam của khu đất sẽ được dành riêng cho một quảng trường xanh tươi và các cơ sở vật chất ở trung tâm sẽ bao gồm các chức năng y tế đa ngôn ngữ. Nhìn chung, nó sẽ là một cơ sở sống dành cho các doanh nhân hoạt động quốc tế. Việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2025 và hoàn thành vào năm 2030 hoặc muộn hơn.

  Hình ảnh cơ sở đã hoàn thiện (từ tài liệu do Thành phố Minato xuất bản)

  Nội dung thi công đã được báo cáo Thường trực Ban xây dựng hội đồng phường tổ chức vào ngày 24. Địa điểm dự kiến ​​là Roppongi 1, Toranomon 4 (diện tích khoảng 9.940 mét vuông). Nằm cách Ga Kamiyacho trên Tuyến Tokyo Metro Hibiya khoảng 6 phút đi bộ. Vị trí của nó trong quy hoạch quận là "Quận Roppongi/Toranomon Khối D."

  Hình ảnh các tầng dưới (từ tài liệu công cộng của Thành phố Minato)

  Tòa nhà sẽ có hình dạng giống như một tòa tháp chung cư, với hình chữ nhật song song và mặt tiền được chạm khắc sâu ở mỗi tầng. Một mái hiên màu trắng đặc biệt sẽ được lắp đặt ở tầng một. Nhu cầu về nhà ở và khách sạn dự kiến ​​sẽ cao đối với những người nước ngoài đang hoạt động ở nước ngoài do có nhiều đại sứ quán và công ty nước ngoài. Nó sẽ có không gian rộng rãi và chiều cao trần cao, đồng thời cũng sẽ cung cấp các dịch vụ trợ giúp đặc biệt như gửi xe.

  Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện hiệu suất của lớp vỏ bên ngoài và giới thiệu thiết bị hiệu suất cao để đạt được cấp độ Định hướng ZEH. Nó được xếp hạng S trong Hệ thống đánh giá toàn diện về hiệu quả môi trường xây dựng (CASBEE). Chúng tôi cũng sẽ tích cực kết hợp gỗ trong nước.
   Cơ sở hỗ trợ sinh hoạt thấp tầng được xây dựng ở trung tâm quảng trường được gọi là ``Quảng trường.'' Nó sẽ bao gồm một siêu thị xử lý hàng nhập khẩu và một cơ sở y tế có hỗ trợ ngoại ngữ.
   Quảng trường cũng có chức năng như một lối đi dành cho người đi bộ băng qua địa điểm từ đông sang tây. Khi địa hình dốc từ đông sang tây, thang cuốn và thang máy cũng sẽ được lắp đặt để công chúng sử dụng. Ghế lò và nhà vệ sinh có cửa cống đã được lắp đặt tại quảng trường. Các cơ sở lưu trú tạm thời cũng sẽ được đảm bảo cho những người không thể trở về nhà.
   Tòa nhà sẽ có 54 tầng nổi và 5 tầng hầm, với tổng diện tích 147.500 mét vuông. Phường sẽ thay đổi quy hoạch của quận cho khu vực mục tiêu vào cuối năm tài chính 2024 để phù hợp với sự phát triển.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline