Khởi công xây dựng ngoài khơi tại trang trại gió Hải Long 1 GW của Đài Loan

Khởi công xây dựng ngoài khơi tại trang trại gió Hải Long 1 GW của Đài Loan

  Việc xây dựng ngoài khơi đã được bắt đầu tại khu vực trang trại gió ngoài khơi Hải Long ở Đài Loan với việc tàu  Green Jade  lắp đặt cọc cho phần móng của dự án.

  Giày sneaker và

  Nguồn ảnh: Dự án điện gió ngoài khơi Hải Long

  Liên doanh Dự án điện gió ngoài khơi Hải Long (Northland Power, Yushan Energy, Mitsui & Co., và Gentari) công bố chính thức khởi công xây dựng ngoài khơi vào ngày 11/4.

  Các chiến dịch đầu tiên sẽ liên quan đến việc lắp đặt cọc móng, tiếp theo là lắp đặt cáp ngầm dưới biển và lắp đặt các trạm biến áp ngoài khơi. Hoạt động lắp đặt tuabin gió dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm tới.

  Theo thông tin cập nhật trên mạng xã hội được chủ tàu CSBC-DEME Wind Engineering (CDWE) đăng vào ngày 12 tháng 4,  Green Jade  cho đến nay đã lắp đặt cọc ghim tại năm địa điểm.

  Đối với công việc tại địa điểm dự án gió ngoài khơi ngoài khơi Changhua, con tàu được đóng năm 2023 đang sử dụng mẫu đóng cọc tự san phẳng dưới biển.

   CDWE cho biết: “Mẫu này được CDWE thiết kế và xây dựng, có các công cụ hiện đại để đảm bảo việc đặt cọc chính xác trong phạm vi dung sai nghiêm ngặt trong điều kiện đòi hỏi khắt khe của eo biển Đài Loan”.

  Green Jade , tàu lắp đặt DP3 hạng nặng ngoài khơi đầu tiên được đóng tại Đài Loan, cũng sẽ lắp đặt 73 móng tuabin gió và hai móng cho các trạm biến áp ngoài khơi của trang trại gió và sẽ được triển khai tại dự án Hải Long cho đến năm 2026.

  Posted:khoảng 1 năm trước
  Liên doanh CSBC-DEME ký hợp đồng lắp đặt điện gió ngoài khơi Hải Long
  DANH MỤC:
  HỢP ĐỒNG & ĐẤU THẦU
  Đăng:khoảng 1 năm trước
  Dự án Hải Long 1.022 MW bao gồm hai trang trại gió ngoài khơi, Hải Long 2 518 MW và 504 MW Hải Long 3 và đang được phát triển theo 3 giai đoạn. Hải Long 2 còn được chia thành hai trang trại gió ngoài khơi nhỏ hơn là Hải Long 2a có công suất 294 MW và Hải Long 2b có công suất 224 MW.

  Tua bin gió Siemens Gamesa SG 14-222 DD của trang trại gió sẽ được lắp đặt trên nền ba chân, đối với Hải Long 2b và Hải Long 3 do Samkang M&T sản xuất và Hải Long 2a do Century Iron & Steel Industrial (CIS) sản xuất. ) và Năng lượng gió thế kỷ (CWP).

  Các cọc cọc cho phần Hải Long 2a của dự án đang được CSBC cung cấp trong khi EEW đang cung cấp 156 cọc cọc cho Hải Long 2b và Hải Long 3.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline