Khánh thành Văn phòng Phát triển Vùng Hokkaido Muroran / Lễ hoàn thành đập Biratori (Thị trấn Biratori) Khai mạc;

Khánh thành Văn phòng Phát triển Vùng Hokkaido Muroran / Lễ hoàn thành đập Biratori (Thị trấn Biratori) Khai mạc;

  Khánh thành Văn phòng Phát triển Vùng Hokkaido Muroran / Lễ hoàn thành đập Biratori (Thị trấn Biratori) Khai mạc;


  Tổng giám đốc Akihiro Shinomiya gửi lời chào


  Hãy vui mừng khi hoàn thành buổi lễ Kusudama

  Vào ngày 26, Cục Xây dựng và Phát triển Muroran của Cục Phát triển Khu vực Hokkaido đã tổ chức lễ hoàn thành Đập Biratori tại Nhà thi đấu Thành phố Biratori ở Thị trấn Biratori, Hokkaido. Hiroo Ishii, Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, các nhà điều hành kinh doanh, chính quyền địa phương và Công ty Xây dựng Nishimatsu, Công ty Xây dựng Iwata Jisaki và Liên doanh Xây dựng Iwakura, đã xây dựng bờ kè, đã tham dự buổi lễ để chúc mừng việc hoàn thành thành công công trình.


  Đập Biratori được xây dựng trên sông Nukahira, một con sông cấp 1 bắt nguồn từ Mt. Một con đập đa mục đích để kiểm soát lũ lụt, duy trì dòng nước bình thường và cung cấp nước cho các thị trấn Biratori và Hidaka. Loại đập là đập bê tông trọng lực với chiều cao 55 mét, chiều dài đỉnh 350 mét và tổng dung tích hồ chứa là 45,8 triệu mét khối.


  Dự án Phát triển Toàn diện Sông Saru bắt đầu khảo sát kế hoạch thực hiện vào năm 1973 và xây dựng vào năm 1982. Việc xây dựng kè đập Nibutani bắt đầu vào năm 1986 và hoàn thành vào năm 1998. Năm 2009, đập Biratori được chọn là một dự án đập cần xác minh, nhưng vào năm 2013, nó đã được quyết định tiếp tục. Cùng năm đó, việc xây dựng đường xây dựng và đào móng bắt đầu, và việc đổ bê tông đã hoàn thành vào tháng 11 năm 2020. Sau khi chạy thử nghiệm từ tháng 11 năm 2009, nó đã được đưa vào sử dụng vào tháng 7 năm nay.


  Tại buổi lễ, ông Akihiro Shinomiya, Tổng Giám đốc Sở Xây dựng Muroran, thay mặt ban tổ chức đã có bài phát biểu cho biết: “Lưu vực sông Saru đã nhiều lần bị lũ lụt, việc đảm bảo nguồn nước ổn định đã lâu. -vấn đề thường trực ở thị trấn Biratori và thị trấn Hidaka lân cận. làm việc vì sự an toàn và an ninh của Lưu vực sông Saru và sự phát triển của cộng đồng." cho biết.


  Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Ishii, người đại diện cho nhà điều hành doanh nghiệp, cho biết: "Tôi tin tưởng rằng việc hoàn thành dự án này sẽ giúp cuộc sống của mọi người sống trong lưu vực sông an toàn và đảm bảo hơn. Lần này, chúng tôi đang bảo tồn các loài thực vật quan trọng đối với truyền thống của văn hóa Ainu. Chúng tôi cũng đang tập trung vào những thứ khác và chúng tôi tin rằng mình có thể góp phần cải thiện sức hấp dẫn của lưu vực,” ông bày tỏ kỳ vọng về tác động của sự phát triển.


  Sau đó, sau bài phát biểu chúc mừng của khách mời, Atsuhisa Yoshino, Giám đốc Văn phòng Muroran Kaiken Mukawa Sarugawa River, đã báo cáo về phác thảo và tiến độ xây dựng. Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông vận tải và Du lịch Ishii và các khách mời khác đã ăn mừng việc hoàn thành thành công con đập bằng việc khánh thành Kusudama.

  Zalo
  Hotline