Khai mạc Triển lãm vận hành nhà máy điện Chojahara/Năng lượng tự nhiên Tohoku, do Liên doanh xây dựng Maeda, Liên doanh Ando Hazama, v.v.

Khai mạc Triển lãm vận hành nhà máy điện Chojahara/Năng lượng tự nhiên Tohoku, do Liên doanh xây dựng Maeda, Liên doanh Ando Hazama, v.v.

  Nhà máy điện Chojahara (Thị trấn Oguni, tỉnh Yamagata), mà Công ty năng lượng tự nhiên Tohoku (phường Aoba, thành phố Sendai, Chủ tịch: Junfumi Shimotori), một công ty thuộc tập đoàn Tohoku Electric Power Co., đã được cải tạo do cũ kỹ, đã được hoàn thành và mở cửa kinh doanh vào ngày 8. Bắt đầu lái xe. Sản lượng điện được tăng lên 12.900 kilowatt bằng cách tận dụng nguồn nước dồi dào chảy từ dãy núi Iide của sông Tamagawa, sông cấp 1 và bằng cách sử dụng hiệu quả các thiết bị hiện có.

  Nhà máy điện hạt nhân Choja đã được cải tạo hoàn toàn (tòa nhà cũ ở bên trái, tòa nhà mới ở bên phải) (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2021. Các tấm lót (tấm bê tông nhựa) được sử dụng để gia cố lớp lót của các kênh dẫn nước và rãnh thoát nước đã xuống cấp. Đối với đường ống áp lực, một phần chân đế cố định hiện có và chân đỡ nhỏ sẽ được tái sử dụng, đường ống áp lực sẽ được thay thế và một tòa nhà nhà máy điện mới sẽ được xây dựng. Ba tuabin nước và máy phát điện được hợp nhất thành một. Đoạn xây dựng đầu tiên, bao gồm việc gia cố lớp lót đường thủy và các khu vực khác, sẽ do Liên doanh xây dựng Ando Hazama/Yamawa xây dựng, trong khi đoạn xây dựng thứ hai, liên quan đến việc xây dựng nhà máy điện, sẽ do Tập đoàn Maeda xây dựng. Yurtech và Liên doanh Xây dựng Takahashi. Thủy điện Hitachi-Mitsubishi phụ trách xây dựng tua-bin nước và máy phát điện.

  Phương pháp phát điện là loại kênh, có cột nước hiệu dụng là 176 mét và lượng nước sử dụng tối đa là 8,35 mét khối mỗi giây. Một tuabin Francis trục thẳng đứng có công suất 13.200 kilowatt đã được lắp đặt. Một máy phát điện đồng bộ xoay chiều ba pha đơn có công suất 14.400 kilovolt-ampe đã được lắp đặt.

  Tòa nhà phát điện cũ được thiết kế bởi Tanaka Naito, kiến ​​trúc sư đã thiết kế Tháp Tokyo và tòa nhà sẽ được bảo tồn trong thời gian hiện tại theo yêu cầu của cộng đồng địa phương.

  Cùng với nhà máy điện Tamagawa ở hạ nguồn (công suất 10.200 kW) và nhà máy điện Tamagawa số 2 (14.600 kW), dự án sẽ vận hành ổn định, sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng tái tạo, hoàn toàn sản xuất trong nước.

  Zalo
  Hotline