Kế hoạch xây dựng lại Tòa nhà phía Bắc Tòa nhà Chính quyền Tỉnh/Tỉnh Kagawa (Thành phố Takamatsu), kế hoạch cơ bản sẽ được xây dựng vào năm 2024

Kế hoạch xây dựng lại Tòa nhà phía Bắc Tòa nhà Chính quyền Tỉnh/Tỉnh Kagawa (Thành phố Takamatsu), kế hoạch cơ bản sẽ được xây dựng vào năm 2024

  Tỉnh Kagawa sẽ bắt đầu xây dựng lại tòa nhà phía bắc của tòa nhà chính quyền tỉnh (4-1-10 Bancho, thành phố Takamatsu), nơi vẫn chưa hoàn thành khả năng chống động đất. Người ta đánh giá rằng việc xây dựng quy mô tương tự sẽ gặp khó khăn ở vị trí hiện tại do tình trạng của địa điểm và các công trình ngầm. Ngoài việc xây dựng một tòa nhà quy mô nhỏ hơn, dự kiến ​​một số chức năng sẽ được chuyển đến tòa nhà chính và tòa nhà phía đông trên cùng một địa điểm, đồng thời các cơ sở mới sẽ được xây dựng trên khu đất chưa sử dụng của trường điều dưỡng tỉnh gần đó.

  Tòa nhà phía Bắc hiện nay là tòa nhà BTCT có 1 tầng hầm và 4 tầng nổi, tổng diện tích 6.851 mét vuông. Nó được hoàn thành vào năm 1966. Nó sẽ bao gồm các phòng hội nghị, cửa hàng, v.v., và ngoài các biện pháp để đảm bảo chức năng của nó, cũng sẽ xem xét cách tháo dỡ cơ sở hiện tại cũng như dòng người và phương tiện trong quá trình phá dỡ. Năm 2024, các chính sách này sẽ được tổng hợp thành kế hoạch cơ bản. Trường điều dưỡng cũ tọa lạc tại Bancho 5, thành phố Takamatsu. Diện tích khu đất là 967 mét vuông.

  Đây là một phần trong nỗ lực giúp các cơ sở của tỉnh có khả năng chống động đất, với đội ngũ nhân viên làm việc toàn thời gian và thường xuyên được người dân trong tỉnh sử dụng. Ngoài ra, Trạm Thí nghiệm Chăn nuôi của tỉnh (2706 Shimotakaoka, Miki-cho) và Trạm Thí nghiệm Thủy sản (75-5, Yashima Higashi-cho, Thành phố Takamatsu) cũng sẽ được xây dựng lại tại địa điểm hiện tại.

  Trung tâm thí nghiệm chăn nuôi sẽ được xây dựng lại và hợp nhất thành một tòa nhà: tòa nhà chính (hoàn thành năm 1963, tòa nhà bê tông cốt thép hai tầng, tổng diện tích 296 mét vuông) và tòa nhà thí nghiệm (hoàn thành năm 1956, xây dựng bằng bê tông cốt thép hai tầng, tổng cộng 247 mét vuông). Trạm Thí nghiệm Thủy sản sẽ xây dựng lại hai tòa nhà, tòa nhà chính (hoàn thành năm 1970, nhà bê tông cốt thép hai tầng) và nhà thí nghiệm nuôi trồng thủy sản (hoàn thành năm 1971, xây dựng bê tông cốt thép một tầng), với tổng diện tích khoảng 2.000 mét vuông. Thiết kế cơ bản sẽ bắt đầu vào năm tài chính 2024. Người ta nói rằng họ muốn đưa chi phí thuê ngoài vào đề xuất ngân sách ban đầu.

  Cả 3 cơ sở này đều được xây dựng hơn 50 năm và đang xuống cấp. Không thể mong đợi bất kỳ tác động nào trong việc kéo dài tuổi thọ của tòa nhà, quyết định được đưa ra là tiến hành các biện pháp quyết liệt như xây dựng lại thay vì trang bị thêm để chống địa chấn. Thống đốc Toyohito Ikeda cho biết tại phiên họp toàn thể thường kỳ của hội đồng tỉnh vào ngày 27 tháng 11, “Để chuẩn bị cho những thảm họa quy mô lớn, chúng tôi sẽ dần dần cải tiến thiết kế cơ bản từ năm tài chính tiếp theo để người dân và nhân viên của tỉnh có thể sử dụng ba cơ sở một cách an toàn và "Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các cơ sở vật chất được duy trì trong tương lai."

  Zalo
  Hotline