Kankeiren / Yumeshima Xây dựng thành hiện thực, ra mắt hội đồng nghiên cứu nền tảng

Kankeiren / Yumeshima Xây dựng thành hiện thực, ra mắt hội đồng nghiên cứu nền tảng

  Kankeiren / Yumeshima Xây dựng thành hiện thực, ra mắt hội đồng nghiên cứu nền tảng


  Liên đoàn Kinh tế Kansai (Kankeiren, chủ tịch Masayoshi Matsumoto) đã đưa ra một hệ thống nghiên cứu để hiện thực hóa "Công trình Yumeshima", một kế hoạch đổi mới cho các địa điểm xây dựng nằm trong "Ý tưởng siêu thành phố" của Osaka. Các đại diện của Hội đồng đánh giá nền tảng Yumeshima, được thành lập vào tháng 7, là Mitsubishi UFJ Research & Consulting, Kankeiren, NTT West, NEC, Hitachi, Obayashi Corporation, Kajima Corporation, Shimizu Corporation, Taisei Corporation, Takenaka Corporation và Osaka. bao gồm Gas, Osaka Metro, Kansai Electric Power, Mitsubishi Research Institute, Osaka Prefecture và Osaka City. Chúng tôi sẽ tiến hành thảo luận về sự hài hòa của các hệ thống được sử dụng bởi tổng thầu.


  Xây dựng Yumeshima được đề xuất bởi Kankeiren và được định vị như một khái niệm siêu thành phố cho Osaka. Triển lãm Quốc tế Nhật Bản năm 2025 (Expo '70 Osaka, Kansai), sẽ diễn ra sôi nổi tại quận Yumeshima của Konohana-ku, Osaka, và việc xây dựng các cơ sở IR (khu nghỉ dưỡng tích hợp), bao gồm cả sòng bạc, sẽ được xúc tiến.


  Cốt lõi của hội đồng là Nền tảng liên kết dữ liệu Yumeshima, đóng vai trò như một hệ thống cốt lõi, bằng cách liên kết dữ liệu liên quan đến xây dựng do các tổ chức và công ty liên quan nắm giữ, cũng như dữ liệu bên ngoài, để cung cấp các dịch vụ tiên tiến ở Yumeshima, nơi lớn - Các dự án xây dựng quy mô tập trung. Chúng tôi đang xem xét việc thực hiện xây dựng an toàn và thông suốt để sử dụng.


  Cụ thể, chúng tôi đang sử dụng BIM / CIM để hợp lý hóa công việc xây dựng với các cặp song sinh kỹ thuật số tái tạo dữ liệu thu thập được từ thế giới thực trên máy tính, dự báo thời tiết địa phương sử dụng dữ liệu và cảm biến để đo lường và phân biệt cũng như máy bay không người lái. Tạo điều kiện thuận lợi cho công việc xây dựng, ca cao điểm hướng dẫn cho các phương tiện thi công dựa trên dự đoán lưu lượng giao thông, hướng dẫn phương tiện dựa trên thông tin vị trí và phân tích dữ liệu, vận hành tự động xe buýt đưa đón và tải hỗn hợp hàng hóa và hành khách, quản lý an toàn và sức khỏe của công nhân xây dựng dựa trên thông tin quan trọng và thông tin vị trí, AI We đang có kế hoạch hỗ trợ việc thực hiện an toàn và bảo mật trong lĩnh vực này bằng cách sử dụng phân tích video.


  Một số sáng kiến ​​này yêu cầu các biện pháp pháp lý đặc biệt của chính phủ. Việc lắp đặt các cổng sạc không tiếp xúc, tự động hóa dự báo thời tiết địa phương và vận chuyển vật liệu và thiết bị trên xe buýt đưa đón và tải hỗn hợp hàng hóa và hành khách, cần thiết để thực hiện quản lý xây dựng và vận chuyển vật liệu bằng máy bay không người lái, sẽ cần có sự tham vấn của chính phủ.


  Kankeiren và những người khác muốn mở rộng những nỗ lực này không chỉ ở khu vực Yumeshima, mà còn trong các dự án xây dựng quy mô lớn và phát triển cộng đồng trên toàn quốc.


  Hiện tại, phát triển cơ sở hạ tầng đang được ưu tiên ở khu vực Yumeshima và thành phố Osaka đang phát triển hệ thống quản lý vận hành các phương tiện xây dựng liên quan đến Yumeshima bằng cách sử dụng camera AI. Các thử nghiệm sẽ bắt đầu vào đầu năm 2023. Với mục tiêu vận hành toàn bộ hệ thống vào năm tài chính 2011, khi việc xây dựng gian hàng Expo sẽ bắt đầu theo từng giai đoạn, nó sẽ được liên kết với hệ thống của Yumeshima Construction.

  Zalo
  Hotline