Kajima / Bắt đầu xây dựng cơ sở rộng 147.000 mét vuông vào năm 2025 trên địa điểm khu phụ của Khách sạn Okura trước đây

Kajima / Bắt đầu xây dựng cơ sở rộng 147.000 mét vuông vào năm 2025 trên địa điểm khu phụ của Khách sạn Okura trước đây

  Bản phác thảo kế hoạch phát triển của Kajima trên địa điểm của khu phụ trước đây của Khách sạn Okura ở Minato-ku, Tokyo đã được tiết lộ. Tòa nhà sẽ được xây dựng với tổng diện tích 147.000 mét vuông và chiều cao 225 mét. Hầu hết tòa nhà sẽ là nhà cho thuê hoặc nhà chung cư, đồng thời cũng sẽ có khách sạn, cửa hàng và quảng trường. Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực phát triển cơ sở hạ tầng đô thị xung quanh khu vực này. Trong thời gian tới, thành phố dự kiến ​​hoàn thành các thủ tục thay đổi quy hoạch thành phố liên quan vào năm 2024, với mục tiêu khởi công xây dựng mới vào năm 2025 và hoàn thành sau năm 2030.

  Địa điểm dự kiến

  Bản phác thảo đã được báo cáo lên ủy ban thường vụ xây dựng hội đồng phường được tổ chức vào ngày 22 như một ý tưởng phát triển đô thị cho ``Quận Roppongi/Toranomon Khu D''.

  Địa điểm dự kiến ​​là Roppongi 1-10 (diện tích khoảng 9.940 mét vuông). Nằm cách Ga Kamiyacho trên Tuyến Tokyo Metro Hibiya khoảng 6 phút đi bộ. Trước đây, Hotel Okura Tokyo Annex là tòa nhà SRC có 4 tầng hầm và 13 tầng nổi, có tổng diện tích 65.472 mét vuông. Tòa nhà hiện đang bị phá hủy như một phần của Công việc Phá dỡ Kế hoạch Phát triển OC. Kajima phụ trách xây dựng và dự kiến ​​hoàn thành vào cuối tháng 3 năm 2025.

  Một tòa nhà sẽ được đặt ở phía bắc của khu đất và một quảng trường sẽ được đặt ở phía nam. Tòa nhà được quy hoạch có 54 tầng nổi và 5 tầng hầm, với tổng diện tích 147.500 mét vuông. Các cửa hàng sẽ nằm ở tầng hầm đầu tiên, còn lối vào khách sạn và khu dân cư sẽ nằm ở tầng một. Tầng hai trở lên sẽ hoàn toàn là khu dân cư, với một khách sạn ở khu trung tầng.

  Vì địa điểm này dài từ bắc xuống nam nên một lối đi dành cho người đi bộ sẽ được bố trí bên trong quảng trường cắt ngang địa điểm từ đông sang tây. Ngoài việc bao quanh chu vi khu vực bằng không gian mở giống như vỉa hè, 3 tuyến đường huyết mạch của quận cũng sẽ được xây dựng.

  Dựa trên các khái niệm trước đây, quy hoạch thành phố cho khu vực quy hoạch đã được quyết định vào năm 1989 và 2007. Nó sẽ được thay đổi một lần nữa vào năm tài chính 2017.

  Về việc phát triển, năm 2019 Nomura Real Estate Development đã đệ trình kế hoạch nghiên cứu tác động môi trường lên phường trong đó bao gồm việc xây dựng hai tòa nhà với tổng diện tích khoảng 110.000 mét vuông. Không có báo cáo tiếp theo nào kể từ đó và vào tháng 11 năm 2021, Hotel Okura bày tỏ quan điểm rằng kế hoạch phát triển địa điểm vẫn chưa được hoàn thiện. Trong kế hoạch trình phường vào tháng 12 năm 2022, đơn vị điều hành được đổi thành Kajima, và tổng diện tích sàn của tòa nhà mới được tăng lên khoảng 140.000 mét vuông.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline