Jumbo được trao nhiều công trình gió ngoài khơi Đài Loan

Jumbo được trao nhiều công trình gió ngoài khơi Đài Loan

  Jumbo được trao nhiều công trình gió ngoài khơi Đài Loan
  Jumbo Offshore đã được Công ty Điện gió Yunneng (YWPC) trao hợp đồng để loại bỏ các đơn cực tại trang trại gió ngoài khơi Yunlin 640 MW ở Đài Loan.

  Việc trao hợp đồng thể hiện sự mở rộng phạm vi hiện tại của công ty, liên quan đến việc vận chuyển và lắp đặt các phần chuyển tiếp của dự án.

  “Chúng tôi đã hoạt động trong dự án Yunlin OWF từ năm 2021, thực hiện vận chuyển và lắp đặt các bộ phận chuyển tiếp và sẽ tiếp tục thực hiện vai trò này vào năm 2024,” Milad Sheikhi, Giám đốc Bán hàng và Phát triển Kinh doanh tại Jumbo Offshore cho biết.

  Theo sửa đổi, một số cọc đơn đã được lắp đặt trong giai đoạn dự án trước đó sẽ được di dời xuống dưới mực nước biển trung bình khoảng ba mét. Để thực hiện phạm vi này, Jumbo Offshore sẽ huy động tàu cẩu hạng nặng DP2 Fairplayer.

  Tàu sẽ được trang bị dụng cụ nâng và cắt mài mòn dưới nước cũng như ROV. Với những điều này, Fairplayer sẽ loại bỏ các đơn vị trong một số phần.

  Sau đó, những thứ này sẽ được nâng lên hầm hàng rộng 1.400 mét vuông của tàu để vận chuyển đến một cảng địa phương của Đài Loan, nơi tàu sẽ dỡ các phần cọc đơn xuống bến cảng.

  Trang trại gió ngoài khơi Yunlin có công suất 640 MW được phát triển bởi YWPC, một công ty dự án chung liên quan đến Skyborn Renewables, TotalEnergies, Công ty Phát điện Đại chúng (EGCO) và Tập đoàn Sojitz.

  Nằm ở eo biển Đài Loan, cách bờ biển phía tây của Đài Loan từ 8 đến 17 km, trang trại gió ngoài khơi sẽ bao gồm 80 tuabin gió Siemens Gamesa 8 MW được lắp đặt ở độ sâu nước từ 8 đến 35 mét.

  Sau khi hoàn thành, dự án sẽ sản xuất đủ năng lượng tái tạo để phục vụ nhu cầu năng lượng của hơn 600.000 hộ gia đình Đài Loan.

  Zalo
  Hotline