JTL sử dụng năng lượng mặt trời trong PPA ngoài cơ sở, do Chuden Miraiz cung cấp

JTL sử dụng năng lượng mặt trời trong PPA ngoài cơ sở, do Chuden Miraiz cung cấp

  JAPAN TESTING LABORATORIES (JTL, Thành phố Ogaki, Tỉnh Gifu), nơi cung cấp dịch vụ đánh giá hợp đồng cho các sản phẩm do các công ty phát triển, đã giới thiệu ``dịch vụ PPA (hợp đồng mua bán điện) bên ngoài'' do Chubu Electric Power Miraiz cung cấp. Đã có thông báo rằng việc cung cấp điện sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 5.

  (Nguồn: Chubu Electric Power Mirize)

  Một nhà máy điện mặt trời ở tỉnh Mie cung cấp điện cho JTL
  (Nguồn: Chubu Electric Power Miraize)

  JTL hoạt động như một trong những phòng thí nghiệm thử nghiệm lớn nhất tại Nhật Bản, đòi hỏi nhiều cơ sở đánh giá phải hoạt động liên tục nên tiêu thụ một lượng điện lớn. Dịch vụ này giúp bạn có thể mua điện ổn định từ nhà máy điện mặt trời chuyên dụng của JTL và góp phần hiện thực hóa một xã hội không phát thải cacbon bằng cách tích cực sử dụng điện có nguồn gốc từ năng lượng tái tạo.

  (Nguồn: Chubu Electric Power Mirize)

  Tổng quan về dịch vụ PPA bên ngoài
  (Nguồn: Chubu Electric Power Miraize)

  Điện sẽ được mua từ một nhà máy điện mặt trời có công suất khoảng 530kW ở tỉnh Mie do Genex của Tập đoàn Điện lực Chubu (Thành phố Hekinan, tỉnh Aichi) vận hành và sẽ được cung cấp cho Văn phòng JTL Kasugai ở Thành phố Kasugai, Tỉnh Aichi. Lượng điện cung cấp sẽ vào khoảng 620.000 kWh, tương đương khoảng 15% lượng sử dụng hàng năm của nhà máy và dự kiến ​​sẽ giảm lượng khí thải CO2 hàng năm khoảng 269 tấn. Thời hạn hợp đồng là 20 năm.

  Đây là lần đầu tiên JTL giới thiệu dịch vụ PPA của Chubu Electric Power Miraiz. Dịch vụ PPA off-site của Chubu Electric Power Miraize đã được triển khai tại 10 cửa hàng Sugi Pharmacy do Sugi Holdings điều hành và 6 cửa hàng Super Center Okuwa do Okuwa điều hành.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline