JERA Thiết lập Cơ sở Chiến lược để Tối đa hóa Giá trị Danh mục LNG của mình

JERA Thiết lập Cơ sở Chiến lược để Tối đa hóa Giá trị Danh mục LNG của mình

  JERA Thiết lập Cơ sở Chiến lược để Tối đa hóa Giá trị Danh mục LNG của mình
  JERA Co., Inc. (“JERA”) thành lập JERA LNG Portfolio Strategy Pte. Ltd. ("JERA LPS"), bắt đầu hoạt động ngày hôm nay, tại Singapore như một cơ sở chiến lược để tối đa hóa giá trị danh mục đầu tư LNG của JERA.

  Để đạt được nguồn cung cấp năng lượng giá cả phải chăng ổn định, JERA đặt mục tiêu tối đa hóa giá trị của danh mục LNG bằng cách xây dựng danh mục LNG tối ưu có tính đến tính ổn định, hiệu quả kinh tế và tính linh hoạt.

  Khoảng 50 năm trước, Nhật Bản đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới bắt đầu sử dụng thương mại LNG. Ngày nay, LNG được định vị như một nguồn năng lượng không thể thiếu trên toàn thế giới. Môi trường LNG đã thay đổi mạnh mẽ trong 10 năm qua khi việc sử dụng LNG ngày càng mở rộng, với mức độ phức tạp gia tăng do cạnh tranh gay gắt hơn, đa dạng hóa các điều khoản hợp đồng và chỉ số giá, tăng cường hàng hóa, cải thiện tính thanh khoản của thị trường giao ngay và biến động giá thị trường lớn hơn.

  Cùng với xu hướng này, nhiều công ty kinh doanh LNG toàn cầu đang chuyển đến Singapore, trung tâm kinh doanh LNG mới nổi ở châu Á, nơi tập hợp nguồn nhân lực và thông tin.

  Khi thị trường phức tạp tăng lên, một số điều khoản và điều kiện trong các thỏa thuận mua bán LNG (“SPA”) dài hạn mà JERA đã ký kết trước đây không còn phù hợp với điều kiện thực tế của một trong hai bên. Ngoài ra, việc đàm phán sửa đổi giá quy định trong các SPA LNG dài hạn đòi hỏi phải có kiến ​​thức và chuyên môn mới nhất về thị trường LNG.

  Để giải quyết những thách thức này, JERA đã thành lập JERA LPS tại Singapore với tư cách là một công ty mới có chuyên môn và kinh nghiệm trong cả phân tích thị trường LNG và các lĩnh vực thương mại, luật và đàm phán. JERA LPS sẽ chịu trách nhiệm đàm phán sửa đổi các điều khoản, điều kiện và giá cả trong các SPA LNG dài hạn hiện có của JERA, phân tích thị trường LNG dựa trên thông tin mới nhất và xây dựng chiến lược danh mục đầu tư LNG của JERA.

  Thông qua JERA LPS, JERA sẽ cố gắng tối đa hóa giá trị danh mục đầu tư LNG của mình đồng thời góp phần phát triển thị trường LNG lành mạnh và cung cấp năng lượng ổn định với giá cả phải chăng.

  Sơ lược về JERA LPS

  Tên công ty

  JERA LNG Công ty Chiến lược Danh mục Đầu tư. Ltd.

  Chủ đầu tư

  JERA 100%

  Vị trí

  88 Market Street, # 42-02, CapitaSpring, Singapore

  Mô tả doanh nghiệp

  Đàm phán các điều khoản, điều kiện và giá cả trong các SPA LNG dài hạn hiện có của JERA, phân tích thị trường LNG dựa trên thông tin mới nhất và xây dựng chiến lược danh mục đầu tư LNG của JERA

  Zalo
  Hotline