ITOCHU Thông báo Thành lập Liên minh Vốn và Doanh nghiệp với Công ty Máy bay Không người lái Wingcopter của Đức.

ITOCHU Thông báo Thành lập Liên minh Vốn và Doanh nghiệp với Công ty Máy bay Không người lái Wingcopter của Đức.

  ITOCHU Thông báo Thành lập Liên minh Vốn và Doanh nghiệp với Công ty Máy bay Không người lái Wingcopter của Đức.


  Tập đoàn ITOCHU (trụ sở chính tại Minato-ku, Tokyo; Keita Ishii, Chủ tịch & COO; sau đây gọi là “ITOCHU”) hôm nay thông báo rằng ITOCHU đã đầu tư vào công ty sản xuất và phát triển máy bay không người lái Wingcopter GmbH (trụ sở chính tại Weiterstadt, Đức; Tom Plümmer, Giám đốc điều hành; sau đây “Wingcopter”), thành lập liên minh vốn và kinh doanh với Wingcopter, thông qua ITOCHU Europe PLC (trụ sở chính tại London, Anh; Takanori Morita, Giám đốc điều hành). ITOCHU và Wingcopter đã ký kết Thỏa thuận Đối tác Bán hàng vào tháng 12 năm 2021 và cả hai bên đã quyết định tăng cường hơn nữa mối quan hệ nhằm tạo ra các cơ hội kinh doanh ngày càng tăng.

  Năm 2017, Wingcopter được thành lập với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của người dân ở các quốc gia và khu vực trên thế giới thông qua hoạt động kinh doanh máy bay không người lái. Kể từ khi thành lập, Wingcopter đã tập trung vào việc thương mại hóa dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái, chủ yếu trong lĩnh vực sản phẩm y tế, thông qua việc phát triển mạng lưới cung cấp vật tư y tế ở Châu Phi. Nó đang tiến hành các thí nghiệm trình diễn ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, bao gồm cả Nhật Bản. Trong tương lai, Wingcopter sẽ thúc đẩy các sáng kiến ​​thương mại hóa việc vận chuyển thực phẩm và nhu yếu phẩm hàng ngày, ngoài vật tư y tế, tận dụng tối đa các chuyến bay đường dài, tốc độ cao, ổn định, đặc trưng của máy bay không người lái W198 * 1 đang được phát triển.

  Máy bay không người lái dự kiến ​​sẽ góp phần giải quyết một loạt các vấn đề xã hội như một phương tiện đáp ứng nhu cầu hậu cần ở Nhật Bản với việc mở rộng các ứng dụng máy bay không người lái dự kiến ​​sau khi dỡ bỏ lệnh cấm đối với các chuyến bay cấp độ 4 (các chuyến bay vượt quá tầm nhìn trực quan ở nơi đông dân lĩnh vực) * 2 mà chính phủ tìm cách đạt được vào cuối năm tài chính 2022.

  ITOCHU đặt mục tiêu hiện thực hóa chuyển đổi kinh doanh bằng cách chuyển sang quan điểm định hướng thị trường và nâng cao sự đóng góp và gắn kết của chúng tôi với các SDG thông qua các hoạt động kinh doanh như đã nêu trong các chính sách cơ bản trong Kế hoạch Quản lý Trung hạn. Dựa trên các chính sách đó, mục tiêu của ITOCHU là giúp đạt được các Mục tiêu Phát triển bền vững thông qua sự phát triển của các mô hình kinh doanh, duy trì cơ sở hạ tầng hỗ trợ cuộc sống con người và bảo vệ môi trường. Thông qua liên minh vốn và kinh doanh này và Thỏa thuận đối tác bán hàng với Wingcopter, ITOCHU sẽ mở rộng việc bán máy bay không người lái nghiêng W198 * 3 và xây dựng mạng lưới giao hàng bằng máy bay không người lái, nhằm giải quyết các nhu cầu và vấn đề đa dạng của xã hội.

  * 1W198
  Tên chính thức của máy bay không người lái là Wingcopter198. Nó có một cơ chế rôto nghiêng được phát triển và sản xuất trong nhà bởi Wingcopter. Máy bay không người lái cánh cố định có khả năng tự động cất cánh, hạ cánh và bay lượn theo phương thẳng đứng, tương tự như máy bay đa năng. Ngoài ra, chức năng thả ba lần của mô hình cho phép phân phối đến ba điểm trên một chuyến bay.
  * 2 Chuyến bay cấp độ 4 (các chuyến bay vượt ra ngoài tầm nhìn trực quan trong các khu vực đông dân cư)
  Các chuyến bay của máy bay không người lái (drone) qua các khu vực đông dân cư, chẳng hạn như trung tâm đô thị, mà không cần giám sát trực quan liên tục. Các chuyến bay này đều bị cấm theo Đạo luật Hàng không Dân dụng hiện hành.
  * 3 Rotor nghiêng
  Công nghệ cánh quạt nghiêng cho phép cất cánh và hạ cánh theo phương thẳng đứng hoặc khoảng cách ngắn bằng cách nghiêng cánh quạt của máy bay không người lái (cánh quạt quay tương tự như cánh quạt).
  Giới thiệu về Wingcopter GmbH
  Tên công ty Wingcopter GmbH
  Đại diện Tom Plümmer
  Trụ sở chính Feldstrasse 16,64331 Weiterstadt Hessen, Germany
  Thành lập 2017
  Vốn 33.095EUR
  Số lượng nhân viên 130
  URL https://wingcopter.com/
  (Tham khảo) Mô hình W198 do Wingcopter phát triển và sản xuất

  Zalo
  Hotline