IHI và bối cảnh kinh doanh mới

IHI và bối cảnh kinh doanh mới

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  IHI lại vào "cập nhật". Hoạt động kinh doanh động cơ máy bay chính dự kiến ​​sẽ phục hồi đến khoảng 80% trong năm tài chính 3/2023 so với năm tài chính năm 20 trước khi lây lan vi rút coronavirus mới. Do sự phục hồi của các chuyến bay nội địa và khu vực ở Châu Âu và Hoa Kỳ, doanh số bán phụ tùng thay thế sẽ tăng lên khi động cơ hoạt động. Thu nhập ròng hợp nhất (Tiêu chuẩn Báo cáo Tài chính Quốc tế) cho năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 3 năm 2010 là mức cao kỷ lục 66 tỷ yên, gấp 5 lần năm tài chính trước đó.


  Quan điểm của thị trường cũng tích cực. Giá đóng cửa vào ngày 7 tháng 6 là 4005 yên, mức giá cao nhất trong ba năm rưỡi, và một số người nói rằng "lợi nhuận cao nhất sẽ được đổi mới" (nhà phân tích trong nước). Như Chủ tịch Ide nói, "Các doanh nghiệp tăng trưởng sẽ không phải là tiền tệ ngay lập tức", đóng góp của amoniac trong lĩnh vực kinh doanh trọng điểm vẫn còn lâu mới dừng lại, nhưng tăng trưởng hơn nữa sẽ được tạo ra bằng cách tạo ra 38 tỷ yên tiền mặt từ lợi nhuận bán hàng cố định. chẳng hạn như địa điểm của một nhà máy. Chúng tôi sẵn sàng đầu tư vào.


  Ông đã từ bỏ sự tự lực và thể hiện quan điểm cởi mở trong việc giải quyết các vấn đề xã hội toàn cầu như khử cacbon. Trong lĩnh vực kinh doanh cửa xả lũ, điều chỉnh lượng nước ở các con sông để ngăn ngừa thiệt hại do lũ lụt, chúng tôi đã thành lập một trung tâm đào tạo ở Tokyo, nơi kinh nghiệm và trực giác của các công nhân lành nghề có thể được thừa hưởng bằng cách chuyển đổi kỹ thuật số (DX) và mở nó cho các công ty khác. để giải quyết tình trạng thiếu kỹ sư trong toàn ngành. Bắt đầu.


  Những thách thức vẫn còn trong số dư tiền mặt. Chu kỳ chuyển đổi tiền mặt (CCC), cho biết khoảng thời gian từ khi thanh toán tiền mua hàng cho năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm 2010 đến khi thu các khoản phải thu, là 112 ngày, là con đường để đạt được mức "Mục tiêu 80 ngày trong năm 2010 "(Tsuyoshi Yamada, Phó chủ tịch). Đang giữa chừng. Điều cấp bách là phải đảm bảo quỹ để đánh bóng "hàm lượng sát thủ" đã khử cacbon như amoniac.


  Nhận xét của các nhà lãnh đạo hàng đầu ngành công nghiệp nặng rằng họ không nên cạnh tranh ở quy mô "lớn" và "mạnh" là rất ấn tượng. Thông điệp là chúng tôi muốn tăng cường tính linh hoạt trong việc đối phó với những thảm họa không thể ngăn chặn. Bước tiếp theo là chỉ ra hình thức hợp tác bên ngoài nào sẽ được thúc đẩy đối với ngành công nghiệp “mềm và dài”.

  Zalo
  Hotline