HYTING giới thiệu giải pháp sưởi ấm chạy bằng hydro

HYTING giới thiệu giải pháp sưởi ấm chạy bằng hydro

  HYTING giới thiệu giải pháp sưởi ấm chạy bằng hydro

  HYTING đã phát triển một hệ thống sưởi ấm không khí có khả năng biến hydro và oxy từ không khí thành nhiệt.

  Trong khi chờ cấp bằng sáng chế, công ty đã “đơn giản hóa việc sử dụng hydro bằng cách sử dụng quá trình oxy hóa không ngọn lửa để tạo ra nhiệt”. Quá trình xúc tác của nó an toàn, không có carbon, chỉ tạo ra nước dưới dạng sản phẩm phụ và có hiệu quả cao.

  Thiết kế mô-đun, có thể mở rộng của giải pháp dự kiến sẽ phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp, thương mại và dân dụng với công suất đầu ra từ 10-300kW. Hydro sẽ được cung cấp ở cùng áp suất điển hình của nguồn cung cấp khí đốt tự nhiên, ở khoảng 1,5 bar, nghĩa là việc nén và lưu trữ tốn kém và tốn nhiều năng lượng sẽ không được sử dụng.

  Các nguyên mẫu hiện đang được thử nghiệm, dự kiến thử nghiệm cho khách hàng đầu tiên vào cuối năm 2024 tại Đức.

  Người sáng lập HYTING, Tim Hannig tin rằng hydro có tiềm năng góp phần khử cacbon trong lĩnh vực xây dựng. Ông nói: “Chúng tôi đang chuẩn bị công nghệ của mình cho những lần thử nghiệm đầu tiên với khách hàng, với tham vọng nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất với số lượng lớn trong vòng hai năm tới”.

  Với hiệu suất cao, nó có thể tạo ra 37,4kW năng lượng nhiệt từ 1kg hydro. Hệ thống này cũng có thể hoạt động cùng với máy bơm nhiệt để tạo thành hệ thống sưởi ấm lai và không có CO2, nhằm khắc phục lĩnh vực tạo ra 15% lượng khí thải carbon toàn cầu.

  Điều này tối ưu hóa chi phí lắp đặt và vận hành, vì bơm nhiệt có thể được điều chỉnh kích thước theo mức công suất ở mức tiết kiệm năng lượng nhất. HYTING sẽ bổ sung tổng sản lượng sưởi vào những ngày lạnh và đảm nhận phụ tải cao điểm. Hệ thống này cũng có thể hoạt động như một nguồn sưởi dự phòng hoặc một hệ thống độc lập.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline