Hyperloop có thể thay thế 66% các chuyến bay châu Âu vào năm 2050 - Báo cáo tầm nhìn châu Âu siêu kết nối cho thấy

Hyperloop có thể thay thế 66% các chuyến bay châu Âu vào năm 2050 - Báo cáo tầm nhìn châu Âu siêu kết nối cho thấy

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  Hyperloop có thể thay thế 66% các chuyến bay châu Âu vào năm 2050 - Báo cáo tầm nhìn châu Âu siêu kết nối cho thấy

  Feasibility study: CO2 reduction and economic benefits from transporting goods by hyperloop
  Bản tóm tắt:

  Báo cáo tầm nhìn ‘Hyperconnected Europe’ do Chương trình Phát triển Hyperloop xuất bản đã phác thảo hệ thống hyperloop của châu Âu trong tương lai và những lợi ích của nó.


  Báo cáo về tầm nhìn cho thấy một mạng lưới dài 25.000 km có thể kết nối 130 thành phố bao phủ khắp lục địa Châu Âu với thời gian vận chuyển tương đương với hàng không. Nó sẽ yêu cầu tổng vốn đầu tư ước tính là 981 tỷ Euro - khoảng 10% tổng nhu cầu đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông ở châu Âu cho đến năm 2050. Khoản đầu tư có thể được hoàn lại bằng giá vé hành khách và tỷ lệ vận tải tương tự như hàng không và vận tải đường bộ trong khi giảm nhu cầu đầu tư tổng thể trong các phương thức khác. Hyperloop giúp đạt được các mục tiêu Thỏa thuận Xanh về không phát thải ròng bằng cách có khả năng giảm lượng khí thải CO2 từ 113 đến 242 triệu tấn mỗi năm vào năm 2050.


  Nghiên cứu cho thấy 2/3 các chuyến bay xuyên lục địa và gần 20% vận tải bằng xe tải đường dài có thể được thay thế nếu chỉ tính đến vận tải nội thành. Hyperloop có thể đóng một vai trò bổ sung cho đường sắt và bằng cách tích hợp hyperloop với các phương thức vận tải khác, việc chuyển đổi phương thức tổng thể sang các phương thức bền vững hơn có thể được cải thiện hơn nữa.


  Sáng kiến ​​Châu Âu siêu kết nối là một cộng đồng các thành phố và khu vực cùng nhau tạo ra tầm nhìn cho mạng lưới hyperloop Châu Âu và được hỗ trợ chính thức bởi Berlin, Munich (Đức), Tỉnh Groningen, Tỉnh Bắc Hà Lan và Rotterdam (Hà Lan), Flanders (Bỉ) ), Brasov (Romania), Rzeszow (Ba Lan) cũng như Zaragoza và Algeciras (Tây Ban Nha).

  Hyperloop could replace 66% of European flights in 2050 – Hyperconnected Europe vision paper shows
  Rotterdam, Hà Lan -: Châu Âu siêu kết nối, một sáng kiến ​​của Chương trình Phát triển Hyperloop (HDP), đã chứng kiến ​​những người tham gia từ khu vực công cộng lại với nhau để khám phá cách hyperloop có thể giúp giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về vận chuyển hàng hóa và hành khách theo cách bền vững .
  Ra mắt vào tháng 2 năm 2022, sáng kiến ​​này kết nối các chuyên gia di chuyển và vận tải từ các thành phố và khu vực trên khắp Châu Âu. Các thành phố và khu vực đã bày tỏ sự ủng hộ đối với sáng kiến ​​bằng cách ký Thư ủng hộ bao gồm Berlin, Munich (Đức), các tỉnh Groningen và Bắc Hà Lan và Rotterdam (Hà Lan), Flanders (Bỉ), Brasov (Romania), Rzeszow (Ba Lan) ) cũng như Zaragoza và Algeciras (Tây Ban Nha).

  Kể từ khi ra mắt, các thành phố và khu vực đã tham gia vào các hội thảo chuyên đề về dịch vụ hyperloop cho hành khách và hàng hóa, tích hợp với các phương thức hiện có, triển khai các nhà ga và ống trong môi trường xây dựng hiện có cũng như những lợi ích và thách thức của một mạng lưới hyperloop trong tương lai.

  Giai đoạn đầu tiên của sáng kiến ​​Châu Âu siêu kết nối đã kết thúc với một báo cáo tầm nhìn tóm tắt các kết quả sơ bộ và phác thảo các đường nét của hệ thống hyperloop Châu Âu. Kết quả chính của giai đoạn này là mô tả hệ thống hyperloop, bản đồ mạng lưới hyperloop của châu Âu, nhu cầu chiến lược, tác động sơ bộ và đánh giá chi phí cũng như vai trò của hệ thống này trong phát triển đô thị. Thành viên Hardt Hyperloop của HDP đã đóng góp các nghiên cứu và phân tích trong báo cáo như một công việc của mình trong chương trình.

  Wolfgang Wittmann, Giám đốc điều hành Vùng đô thị Munich cho biết: “Giao thông và tính di động bền vững là yếu tố quan trọng đối với một châu Âu thịnh vượng và bền vững trong tương lai và hyperloop có thể đóng một vai trò quan trọng. Chỉ có ý nghĩa đối với Vùng đô thị Munich, với tư cách là một trung tâm kinh tế và công nghệ lớn ở trung tâm Châu Âu, tham gia vào việc tạo ra tầm nhìn này cho mạng lưới hyperloop của Châu Âu. "

  Elisabeth Geysels, Giám đốc điều hành tại VIL, Flanders ’Spearhead Cluster phụ trách Logistics, lập luận:“ Đạt được khả năng vận chuyển và di chuyển bằng không phát thải là một thách thức lớn và hyperloop có thể là mảnh ghép còn thiếu của câu đố. “Bên cạnh việc vận chuyển hành khách tốc độ cao không phát thải, nó cũng cho thấy nhiều hứa hẹn trong việc cải thiện hiệu quả hậu cần đối với hàng hóa quan trọng về thời gian”.

  Báo cáo tầm nhìn phác thảo ý nghĩa của hyperloop đối với các mục tiêu không có thực của Liên minh châu Âu, đồng thời thúc đẩy hội nhập sâu hơn vào thị trường châu Âu và cải thiện kết nối giữa các thành phố. Sau khi được trình bày báo cáo trong chuyến thăm cơ sở thử nghiệm của Hardt Hyperloop ở Delft, Caroline Nagtegaal, Thành viên Nghị viện Châu Âu, đã xác nhận sự ủng hộ của mình đối với sáng kiến ​​và kết quả của báo cáo. “Hyperloop có tiềm năng lớn để cải thiện hiệu quả và tính bền vững của kết hợp phương thức. Vì vậy, Liên minh châu Âu nên hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển hơn nữa ”.

  Thông tin thêm về Hyperconnected Europe: www.hyperconnected.eu

  Video giải thích ngắn: https://vimeo.com/662271418

  Giới thiệu về Chương trình Phát triển Hyperloop

  Chương trình Phát triển Hyperloop là mối quan hệ đối tác công tư, giữa Bộ Kinh tế & Khí hậu và Quản lý Cơ sở hạ tầng & Nước Hà Lan, Tỉnh Groningen của Hà Lan và một nhóm các bên trong ngành, các tổ chức kiến ​​thức và nghiên cứu, nhằm phát triển hyperloop như một phương tiện an toàn , phương thức vận tải tốc độ cao bền vững và khả thi về mặt thương mại và để đưa hyperloop vào thương mại hóa. Chương trình nhằm chứng minh tính khả thi của hyperloop như một phương thức vận chuyển người và hàng hóa phát thải thấp an toàn và bền vững, thử nghiệm và chứng minh tại Trung tâm Hyperloop Châu Âu, đồng thời xác định triển vọng và cơ hội trong tương lai cho ngành và các bên liên quan tập trung xung quanh hệ sinh thái hyperloop .

  Zalo
  Hotline