HYPE SẼ THỬ NGHIỆM MÁY NÉN EIFHYTEC TRONG MẠNG LƯỚI CÁC TRẠM CỦA NÓ

HYPE SẼ THỬ NGHIỆM MÁY NÉN EIFHYTEC TRONG MẠNG LƯỚI CÁC TRẠM CỦA NÓ

  Nhà điều hành taxi hydro, Hype, sẽ thử nghiệm công nghệ của nhà sản xuất máy nén, Eifhytec, trong mạng lưới các trạm của mình. Đây là máy nén có mức áp suất nổ rất cao, được hỗ trợ bởi France 2030.

  Máy nén Hype Eifhytec

   

  Hype sẽ thử nghiệm máy nén Eifhytec trong mạng lưới các trạm của nó

  Chúng tôi đã nói chuyện với bạn nhiều lần về Eifhytec, công ty có trụ sở tại Strasbourg và Haguenau (Bas-Rhin) này đã phát triển máy nén phi cơ khí cho các trạm hydro. Công nghệ của nó đã được thử nghiệm ở Touraine như một phần của dự án Cosmhyc Dhemo.

  Giờ đến lượt Hype tung ra thị trường những máy nén nhiệt hóa học này, nổi bật về độ tin cậy, hiệu quả sử dụng năng lượng và không gây ô nhiễm tiếng ồn. Trong thông cáo báo chí, người ta chỉ ra rằng áp suất và tốc độ dòng chảy sẽ được tăng lên đáng kể để đáp ứng các thông số kỹ thuật của Hype, công ty sẽ tích hợp máy nén thế hệ mới đầu tiên trong các trạm phân phối hydro xanh của mình. Việc sử dụng trong điều kiện thực tế sẽ giúp xác nhận mức độ trưởng thành của công nghệ này và chuẩn bị cho việc triển khai giải pháp này trong các trạm mạng Hype.

  Đã là đối tác của dự án Hygher

  Nhờ sự hợp tác này, Hype và Eifhytec hy vọng có thể loại bỏ “rào cản công nghệ lớn trong chuỗi giá trị hydro”. Bạn nên biết rằng hai công ty đã tham gia vào dự án Hygher (Chuỗi cung ứng áp suất cao HYdroGen để phân phối sáng tạo và tiết kiệm chi phí), được hỗ trợ bởi Clean Hydrogen Partnership với số tiền 5 triệu euro. Dự án nén áp suất cao này được điều phối bởi Viện Eifer ở Đức và tập hợp Tập đoàn Recoma, Viện Công nghệ Hóa học Fraunhofer, Đại học Ljubljana và Steinbeis Europa Zentrum. Nó kéo dài ba năm và bao gồm giai đoạn thử nghiệm ở Paris tại Hype.

  Bạn muốn tìm hiểu thêm về Hype? Sau đó, các bài viết mới nhất của chúng tôi về diễn viên sẽ khiến bạn quan tâm. Bạn có thể truy cập tất cả các bài viết của chúng tôi viết về Hype tại đây. 

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:        
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:         https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline